Thứ Ba, 27/09/2022Mới nhất

Ronaldo và Kaka Chơi nổi!

Thứ Tư 19/08/2009 10:51(GMT+7)

Mới chân ướt chân ráo đến Bernabeu song C.Ronaldo và Kaka đã biết cách khiến các đồng đội nể phục về khoản chịu chơi của mình.

Vì muốn dành cho người thân sự ưu đãi đặc biệt, bộ đôi trên đã đặt mua những khoang VIP tại Bernabeu. Mỗi khoang có đủ chỗ cho khoảng 20 người và được trang bị thang máy riêng, có nhà vệ sinh riêng và cũng có thêm cả quầy rượu để người thân của R9 cũng như Kaka chúc tụng nhau mỗi khi 2 cầu thủ này gây ấn tượng trên sân. Đó sẽ là không gian không thể tuyệt vời hơn để chứng kiến mỗi trận đấu của Dải ngân hà. Chỉ có điều, khu vực VIP được bố trí ở xa sân bóng nhất, đó thực sự là một cản trở cho những ai thích xem bóng đá hơn là dành thời gian để nhâm nhi bên ly rượu và tán ngẫu. Thực ra con số 2 ngôi sao phải bỏ ra chỉ vào khoảng 238.820 euro cho 1 mùa giải, quá nhỏ bé so với thu nhập của họ nhưng sẽ thật đáng nói khi biết rằng trước 2 siêu sao trên, mới chỉ Raul được đặc cách mua những hàng ghế VIP tại Bernabeu đễ tiếp đãi gia đình và bè bạn.

Ronaldo và Kaka đang thể hiện cá tính tại Real
Kaka tại khoang VIP
Beckham và mẹ ngồi ở khoang VIP trong 1 lần ghé thăm Bernabeu


Ngoài ra, Ronaldo và Kaka cũng vừa dành một khoản tiền nho nhỏ để làm từ thiện cho nhà thờ địa phương. Về phía CR9, anh tiếp tục thể hiện tâm huyết với thú chơi xe. Sau khi cho thanh lý bộ sưu tập tại Manchester, cầu thủ này đang đi tìm những mẫu xe mới. Ronaldo vừa kịp sắm cho mình chiếc R8 5.2 FSI Quattro của Audi. Hãng xe hạng sang của Đức này đang là đối tác tài trợ của Real, vì thế có lẽ siêu sao người Bồ đã được mua với giá ngoại giao.

Chiếc Audi R8 5.2 FSI Quattro


(Theo Báo Bóng đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X