Thứ Ba, 02/03/2021Mới nhất

Ronaldo và bồ nhanh chóng hòa nhập vào xứ mì ống

Thứ Ba 07/08/2018 15:33(GMT+7)

Tân binh Cristiano Ronaldo của Juventus đang nhập gia tùy tục cực nhanh với cuộc sống mới tại Italia. Sự hòa nhập êm như ru của siêu sao người Bồ Đào Nha có dấu ấn lớn từ cô bồ Georgina Rodriguez.

Như quen từ lâu

CR7 mới vừa bắt đầu tập luyện cùng Juve chứ chưa đá trận nào cho Bà đầm già. Dù vậy những sinh hoạt hậu trường của CR7 và cô bồ Georgina cho thấy họ chẳng lộ vẻ gì là bỡ ngỡ trên xứ mì ống cả. Dù mới chân ướt chân ráo chuyển sang Italia sinh sống, đôi trai tài gái sắc này đã sớm cho thấy sự “tự nhiên như ở quê nhà” của mình.

Tranh thủ ngày nghỉ, CR7 tháp tùng Georgina đi shopping. Chàng đưa nàng tới con phố mua sắm sang chảnh nổi tiếng ở Milan, Via Montenapoleone. CR7 và Georgina không hề “ngọng” chút nào khi đặt chân tới đây. Họ nhắm chọn các cửa hiệu thành thạo như thể đã sống trên xứ mì ống một thời gian rồi. Chi tiết khiến CR7 và Georgina lộ mặt khách lạ chứ không phải khách quen chỉ là việc rất nhiều người hiếu kỳ vây quanh họ lôi điện thoại ra chụp hình, quay clip.

CR7 và Georgina nhập gia tùy tục tại Italia nhanh gọn tới mức thân mẫu Dolores của anh không phải sang xứ mì ống phụ con trông cháu. Ban đầu nhiều người cứ đinh ninh rằng CR7 và Georgina mới chuyển tới Turin sinh sống còn lạ nước lạ cái thì kiểu gì bà Dolores phải theo cùng để trông 4 đứa cháu nội (gồm 3 con riêng của CR7 và một con chung của anh với Georgina). Nhưng các nguồn tin tại Italia tiết lộ Dolores không cần đi theo trông con cho CR7. Bà được thỏa nguyện chuyển về sinh sống ở quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha.

Hẳn là bà Dolores đã rất tin tưởng vào độ đảm đang và khả năng hòa nhập với môi trường mới của cô con dâu tương lai. Georgina phải cho bà yên tâm thế nào thì bà mới có thể ung dung về quê dưỡng già như vậy.
Ronaldo và bồ nhanh chóng hòa nhập vào xứ mì ống hình ảnh
Georgina bắt đầu viết bằng tiếng Italia trên tài khoản Twitter

Chuẩn bị kỹ càng

Không quá chút nào nếu nói rằng Georgina góp công lớn giúp CR7 hòa nhập cực nhanh với môi trường mới trên xứ mì ống. Người đẹp mang quốc tịch Tây Ban Nha này đã sớm chủ động học tiếng Italia. Bây giờ trên tài khoản Twitter của mình, Georgina đã có thể viết được những câu bằng tiếng Italia rồi.

Thấy bảo thời gian qua, Georgina rất chăm chỉ tự cày tiếng Italia. Ngay cả trong thời gian cùng CR7 đi nghỉ Hè, cô cũng không quên học ngôn ngữ của đất nước hình chiếc ủng. Về khoản học ngoại ngữ mà nói, Georgina vừa có khiếu lại vừa chịu khó. Trước đây, cô từng không quản khó khăn sang xứ sương mù để nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Có thời gian Georgina vừa học vừa phải đi giúp việc cho các gia đình ở Anh để có thể tự lập lo cho cuộc sống của mình.

Ngoài việc chủ động học tiếng Italia, Georgina còn tích cực cùng CR7 chủ động tìm nhà mới ở Turin. Cô tư vấn cho CR7 rằng để hạn chế tối đa sự bỡ ngỡ ở Turin, tốt nhất nên chọn một dinh cơ khá giống với tư dinh mà họ quen sống ở Madrid suốt nhiều năm qua.
CR7 chon nha o Turin cuc nhanh
CR7 chọn nhà ở Turin cực nhanh


Nói phải củ cải cũng nghe, CR7 gật đầu như bổ củi. Với sẵn “định hướng tìm nhà gần giống với biệt thự ở Madrid” mà Georgina gợi ý, họ nhanh chóng chấm được một tư dinh ưng ý ở Turin. Nên sát lịch ra mắt Juve, CR7 vẫn thoải mái đưa Georgina đi nghỉ Hè thả ga chứ không phải tốn thời gian cho khoản tìm nhà cửa. Và khi chính thức bắt đầu ăn tập cùng Juve, CR7 và Georgina đã có ngay chỗ ở ưng ý ở Turin.

Có an cư mới lạc nghiệp, việc CR7 nhanh chóng nhập gia tùy tục với xứ mì ống hẳn là càng khiến các fan Juve tin tưởng vào sự tỏa sáng của anh trong màu áo Bà đầm già.

Theo Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X