Thứ Năm, 09/02/2023Mới nhất

Ronaldo phản pháo vụ ném tình địch xuống sông: Biến “bị cáo” thành bị hại

Thứ Tư 30/05/2012 17:31(GMT+7)

Ngôi sao của Real Madrid phủ nhận hoàn toàn những liên quan đến vụ “hành xử” tình địch, ném xuống sông Tagus.

Cách đây ít ngày, Cristiano Ronaldo gây xôn xao dư luận Bồ Đào Nha do dính dáng đến một vụ lùm xùm mà nguyên nhân xuất phát từ thói hám gái. Nhân thời gian rảnh rỗi, CR7 rủ thêm một số chiến hữu kéo tới hộp đêm Urban Beach tại Thủ đô Lisbon để vui thú. Theo Nova Gente, đi cùng với đội trưởng ĐT BĐN vào Urban Beach hôm đó có nhiều chàng trai và có thể nhận ra cậu em của tay chơi người Bồ, Jose Pereira.

Ronaldo gặp họa vì mê gái
Ronaldo gặp họa vì mê gái

Tại đây, Ronaldo đã không rời mắt khỏi một cô gái có vẻ đẹp tuyệt mỹ và đề nghị Pereira đại diện đến xin số điện thoại. Thế nhưng cô nàng người mẫu có tên Carolina Fernandes khiến Ronaldo tiu nghỉu khi tuyên bố thẳng thừng là “không muốn làm quen”. Tức chí, Ronaldo tiến lại gần và có những hành động sờ soạng cô gái. Không chịu nổi thái độ suồng sã của ngôi sao Real, Carolina liền gọi điện cho anh bạn trai, nam người mẫu Goncalo Teixeira đến Urban Beach. Teixeira đã lên tiếng cảnh báo Ronaldo tránh xa bạn gái của mình. Ban đầu, để tránh gây lùm xùm ở hộp đêm đội quân của Ronaldo liền kéo đi.

Thế nhưng khi Teixeira và bạn gái cùng nhau rời khỏi hộp đêm thì Ronaldo và chiến hữu ở đâu kéo tới tẩn cho Teixeira một trận nhừ tử và ném luôn anh chàng người mẫu xuống sông. Sau sự việc này, Teixeira đã tuyên bố sẽ kiện Ronaldo ra tòa để bỏ tù mọt gông kẻ hách dịch không coi ai ra gì.

Lo sợ dính dáng đến pháp luật, Ronaldo đã lên trang cá nhân Facebook phủ nhận toàn bộ sự việc đang được báo chí BĐN đăng tải rầm rộ trong những ngày qua. “Tôi muốn phủ nhận thông tin mà một số tờ báo đưa tin về sự việc xảy ra ở bữa tiệc vào Chủ nhật trước.” Ronaldo khẳng định rằng mọi việc chỉ đơn giản là cô người mẫu Carolina tới gần để xin chữ ký của anh. Tất cả những thông tin khác chỉ là bịa đặt.

Tuy nhiên, Ronaldo không lường trước được một điều rằng vụ “hành xử” nam người mẫu nói trên đã được chứng kiến bởi một số người. Bên cạnh đó, do Teixeira không hề biết bơi và những người khác đã kéo anh lên khỏi dòng sông Tagus cũng là những nhân chứng vô cùng quan trọng. Lần này thì Ronaldo khó mà thoát.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X