Thứ Sáu, 30/07/2021Mới nhất

Ronaldo kiện đài truyền hình vì bới móc đời tư người yêu

Thứ Năm 06/09/2018 07:01(GMT+7)

Siêu sao của Juventus tức giận khi kênh Mediaset công khai chuyện gia đình của bạn gái Georgina.

Theo trang Informalia (Tây Ban Nha), Cristiano Ronaldo cho rằng anh cùng bạn gái Georgina Rodriguez đã bị xúc phạm và đe dọa bởi kênh truyền hình Mediaset.

Trong chương trình thường đưa về người nổi tiếng, có tên "Salvame", của kênh Telecinco, đài Mediaset, người dẫn cho biết, bạn gái của Ronaldo đã từ bỏ gia đình sau khi quen anh. Cũng trong số đặc biệt của "Salvame" cách đây vài ngày, Georgina còn bị tố là cắt đứt quan hệ với cha ở Argentina và bà ngoại ở Lorca, Tây Ban Nha.
Ronaldo kiện đài truyền hình vì bới móc đời tư người yêu hình ảnh
Ronaldo và bạn gái Georgina hiện có một con gái chung. Ảnh: AP.


Chương trình tiếng Tây Ban Nha kể trên cũng tiết lộ, bố và bà của bạn gái Ronaldo đều đang ốm nặng. "Bà ngoại của Georgina cảm thấy như bị bỏ rơi dù đối xử với cô chẳng khác nào một người mẹ. Cụ bà 82 tuổi đau yếu, hiện sống tạm bợ trong một căn nhà lắp ghép ở Lorca, kể từ sau trận động đất năm 2011", nội dung chương trình có đoạn.

Cũng theo Mediaset, cha của bạn gái Ronaldo đang phải điều trị trong bệnh viện ở Argentina, do dư âm của một trận đột quỵ.

Sau khi hay tin, Ronaldo đã yêu cầu đội ngũ luật sư gửi thông báo đến Mediaset, kèm đe dọa, rằng sẽ có những hành động pháp lý thích hợp khi kênh truyền hình này cố tình bêu riếu bạn gái anh, theo Informalia.

Cựu cầu thủ Real Madrid cũng đang gây sức ép nhằm ngăn Mediaset có những hành động tương tự trong tương lai về đời tư của Georgina.

Về phía Mediaset, đài truyền hình có trụ sở tại Milan, Italy tỏ ra bình thản. Theo tờ AS, ban biên tập đài này còn đang lên kế hoạch để phóng viên thâm nhập, tìm hiểu sâu hơn về bạn gái của Ronaldo và gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X