Thứ Năm, 28/10/2021Mới nhất

Ronaldo huỷ hôn lễ

Thứ Tư 13/12/2006 09:28(GMT+7)

Tiền đạo Real sẽ không tổ chức đám cưới với bạn gái Raica như dự tính vào dịp Giáng sinh. Trước đó, bạn thân của Ronaldo từng tiết lộ thông tin về một ngày vui hoành tráng tại Brazil.

Ronaldo và bạn gái Raica

Hơn 10 ngày nữa, đám cưới dự kiến sẽ diễn ra nhưng Ronaldo và Raica đã không có một kế hoạch cụ thể nào cho ngày vui. Không liên hệ với công ty tổ chức sự kiện, không rục rịch mua sắm đồ đạc cũng chẳng có giấy mời cho bạn bè người thân.

Theo Gossip, Ronaldo và Raica đang sống cùng nhau ở Madrid và đôi tình nhân quen nhau hơn một năm này muốn "ở vậy" để xác định thêm tình cảm của cả hai.

Trước đó, cuộc hôn nhân đầu tiên của Ronaldo với Milene Domingues chỉ kéo dài được bốn năm. Còn mối tình sâu nặng với Daniella Ciccarelli cũng kết thúc chóng vánh sau sự cố sảy thai.

Vào tháng 9, đôi bạn trẻ người Brazil từng trục trặc nặng khi tiền đạo Real chủ động làm quen với cô sinh viên Alice Requiao. Tuy vậy, vào sinh nhật lần thứ 30 của Ronaldo, Raica đã tha thứ cho "gã béo" sau cuộc nói chuyện điện thoại gần một tiếng. 


Theo Ngôi Sao

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X