Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Ronaldo bắt cảnh sát nhọc công tìm giày cho mình

Thứ Năm 19/04/2012 14:27(GMT+7)

(Bongda24h) - Cristiano Ronaldo cứ kêu than rằng vì mất giày mà anh đã xuống phong độ, dẫn đến thất bại của Real trước Bayern…

Chuyện Ronaldo mất giày vậy mà khiến biết bao người phải khổ sở. Chủ nhân của những đôi giày than vãn rằng vì vậy mà anh ta ra sân với tâm lý không thoải mái để rồi đánh mất mình, dẫn đến Real Madrid thua trận. Các CĐV Real thì khổ sở vì cất công sang Munich chỉ để chứng kiến một màn trình diễn nhạt nhòa của Ronaldo và các đồng đội, chung quy cũng tại CR7 mất già. Trong khi đó, cảnh sát thành phố sở tại cũng mệt không kém. Công vụ còn nhiều nhưng họ vẫn phải cất công đi… tìm giày cho Ronaldo.

Chắc từ lần sau, CR7 sẽ bảo vệ những đôi giày của mình kỹ lưỡng hơn
Chắc từ lần sau, CR7 sẽ bảo vệ những đôi giày của mình kỹ lưỡng hơn

Chẳng phải Ronaldo là một ngôi sao được lòng những người Munich, mà bởi thành phố này lo ngại những chuyện vặt vãnh như thế này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của họ. Hơn nữa, do Real đã có văn bản gửi lên UEFA về vụ việc vừa qua nên không còn cách nào khác, cảnh sát Munich đành phải vào cuộc. Cảnh sát trưởng thành phố này khẳng định sẽ nghiêm túc xem xét sự việc và có báo cáo ngay khi tìm được một manh mối nào đó.

Trong lúc chờ đợi kết luận của cánh sát, Ronaldo phần nào được an ủi khi một số CĐV đã gom tiền mua giày tặng anh. Nhưng, vấn đề là đó không phải là những đôi giày để đá bóng mà chỉ là giày đi hội. Nói là tặng nhưng xem ra, các CĐV muốn nhạo báng CR7 thì đúng hơn. Kênh Bayern TV1 vừa đăng tải thông điệp của các CĐV Hùm xám, rằng họ sẽ gửi cho siêu sao của Real đúng 3 đôi giày, bằng với những gì anh đã bị lấy mất. Chỉ có điều, đó là những đôi giày truyền thống xứ Bavaria. Coi như sự đền đáp và cũng là món quà kỷ niệm dành tặng CR7 sau những gì siêu sao của Real phải hứng chịu.

Chẳng biết CR7 còn mặt mũi nào để nhận những món quà này không…

TRà My (Theo Bayern TV1)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X