Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

Rawson: "Tôi vẫn cô đơn!"

Thứ Sáu 25/07/2008 15:11(GMT+7)

Tháng 12 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nữ tay golf người Australia, Anna Rawson khi gia nhập vào hệ thông giải golf chuyên nghiệp LPGA. Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên của Hot Clicks, tay golf 26 tuổi này đã chia sẻ những khó khăn khi thi đấu tại Mỹ, một trong những giải đấu thuộc LPGA và đặc biệt là về đời tư của mình.

PV: Hiện tại bạn đã có một anh chàng “thân thiết” nào chưa và có bí quyết gì không khi luôn giữ được thân hình gợi cảm trên sàn catwalk.

Rawson: Tôi vẫn đang cô đơn. Hiện tại tôi vẫn còn nhiều kế hoạch cần được thực hiện. Có thể đến một ngày nào đó tôi sẽ kết hôn và có bốn đứa con xinh xắn vì đây là nghĩa vụ cao cả của người phụ nữ. Còn về ngoại hình của mình thì chúa sinh tôi ra đã vậy. (Cười)

PV: Trong suy nghĩ của bạn thì người đàn ông của mình sẽ như thế nào. Tôi tò mò một chút vì không biết mình có thích hợp không?

Rawson: Không có râu. Và đương nhiên là không “trăng hoa”.

PV: Thế còn Tom Selleck thì sao?

Rawson: Chúa ơi. Anh ta làm tôi nhớ đến bố mình môi khi chơi bóng. Tôi thích một người đàn ông thông minh. Đó là điều kiện đầu tiên.(Theo Bóng đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X