Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

Pha Lê - Công Vinh đến với nhau như thế nào?

Thứ Tư 02/05/2012 16:52(GMT+7)

Khi câu chuyện về chiếc đồng hồ 4 tỉ mà Công Vinh tặng cho bạn gái mình là Thủy Tiên còn chưa lắng xuống, thì nữ ca sĩ Pha Lê mới đây đã viết thư gửi người cũ "CV9" trên Facebook.

Pha Lê hút hồn cả Công Vinh lẫn Lee Nguyễn?

Cách đây 4 năm, cũng vào một ngày hè oi bức khi ĐTVN đang tập trung cho mục tiêu AFF Cup. Hôm ấy, một vị lãnh đạo VFF có xuống sân Mỹ Đình xem tập. Trong lúc vui chuyện, vị này có lộ ra việc ông vừa mai mối cho tiền đạo Công Vinh đang cô đơn một cô nữ sinh viên quê Hải Phòng đang học ở ĐH Hà Nội có tên rất hay là Pha Lê.

Hết buổi tập, ở một quán trà đá cạnh sân Mỹ Đình, có 2 anh chàng phóng viên thể thao trẻ đang làm cho 2 trang mạng chuyên về chuyện "sao xẹt", ngồi uống trà đá "chém gió" với nhau. Chẳng hiểu nổi hứng thế nào, sau khi nghe câu chuyện của vị lãnh đạo nọ, họ bàn với nhau: "Tớ với cậu dựng lên một hot girl cho vui, tung tí bom cho độc giả có cái để giải trí nào".

Pha Lê là ai? Hồi ấy, cô chỉ là một sinh viên vô danh còn giờ đây là ca sĩ có chút tiếng tăm. Muốn xem Pha Lê diễn, cuối tuần cứ ra sân Thống Nhất, khi đội bóng Sài Gòn Xuân Thành của bầu Thụy đá, sẽ thấy cô nhảy nhót cùng anh vua nhạc sến Ngọc Sơn.

 

Sau đó, Pha Lê được nhắc đến trên các trang mạng khi dính đến cả Công Vinh lẫn Lee Nguyễn. Một là ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam, người còn lại là một cầu thủ Việt kiều cực kì bảnh trai, giờ đã không còn chơi ở V-League mà về Mĩ hàng tuần xỏ giày ra đấu cùng David Beckham hay Thierry Henry. Pha Lê có gì ghê gớm đến vậy, bắn thủng trái tim hai cầu thủ thuộc dạng hot nhất của bóng đá Việt. Sự thật đằng sau đấy là gì?

Với một chàng trai trẻ, hay một cô gái trẻ thì có vài chục cuộc gặp gỡ, hẹn hò cũng là chuyện bình thường. Vấn đề ở đây là nhân vật của cuộc gặp này là tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam và người còn lại là cô ca sĩ chưa nổi tiếng, chính xác là chưa có cớ gì để nổi tiếng. Một vài tin tức xuất hiện trên các trang mạng ở thời điểm ấy, và người ta bắt đầu biết đến Pha Lê là ai.

Hình như cũng chẳng có chuyện một nhà báo nào đó bắt gặp Công Vinh đang cõng Pha Lê lội bì bõm trong nước ở Vincom hồi Hà Nội bị lụt năm 2008, mà việc này chính xác chỉ có ở lời kể lại của Pha Lê.

Chuyện cũng chỉ có thế, và 4 năm đã qua, nhưng hình bóng Công Vinh cứ lượn lờ trong những lần trả lời phỏng vấn của Pha Lê, đến nỗi Công Vinh khi được hỏi đã từng nói rằng "cô ấy lợi dụng danh tiếng của tôi". Việc tiền đạo quê gốc Nghệ An phủi sạch "tôi chả biết cô ta là ai" quả cũng có phần hơi phũ phàng. Đúng ra Công Vinh nên nói "À, tôi cũng có gặp cô ấy một đôi lần, nhưng chẳng yêu đương gì sất".

Nhưng còn việc tiền đạo Việt kiều điển trai Lee Nguyễn thẳng thừng: "Tôi chẳng biết Pha Lê là cô nào" và "Tôi chẳng dính dáng đến bồ cũ của Công Vinh" thì đúng 100%. Lee Nguyễn đã thẳng thắn và thành thật, đúng kiểu "phong cách Mỹ". Sự thể là, trong một lần Lee cùng đồng đội Việt Cường lên bar gặp đúng hôm Pha Lê hát ở đây.

Có cả một giai thoại về việc Pha Lê nhắn tin cho Lee Nguyễn. Pha Lê không thạo tiếng Anh, thứ ngôn ngữ mà chàng Lee sử dụng, đâm ra khi nhắn tin, rồi có được hồi âm, Pha Lê cứ phải nhờ bạn dịch dịch hộ. Rồi đến lúc nhắn tin lại cứ phải bấm vừa tra từ điển theo kiểu "I like you" thật khổ.

Lee đẹp trai lạnh lùng như diễn viên, anh chàng này lại có cái gì đó cứ tưng tửng, ngộ ngộ, đâm ra fan nữ chết đứ đừ cả loạt. Thế nên dễ hiểu tại sao anh chàng này xổ toẹt "mềnh chả biết cô ấy là ai". Tuy vậy, Pha Lê đã cố tình lộ ra rằng "Ồ ôi, Lee với Lê là có vấn đề rồi đấy nhé".

Đó là thực tế của làng giải trí Việt. Mà không chỉ có Pha Lê, có đến cả một cơ số các cô hot girl nữa cũng thành danh theo kiểu này. Cơ khổ nhiều ca sĩ ở ta, tài năng chẳng nhiều, tên tuổi không đi lên được nhờ thành tựu nghệ thuật thì phải có cách nào khác để được biết đến nhiều hơn. Hoặc ngực to, hoặc yêu cầu thủ, hoặc chẳng may lộ hàng... Pha Lê có thực sự hút hồn được cả Công Vinh lẫn Lee Nguyễn thật hay không, thì tất cả dường như đều đã có câu trả lời.
 
(Theo Bóng đá và cuộc sống)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml