Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Nữ diễn viên nóng bỏng khiến Neymar lần thứ 2 chia tay bạn gái

Thứ Hai 19/11/2018 16:33(GMT+7)

Chân sút Neymar của PSG và ĐT Brazil đang khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa anh với nữ diễn viên đồng hương xinh đẹp Giovanna Lancellotti.

Tháng trước, Neymar và Bruna Marquezine xác nhận đã đường ai nấy đi sau 6 năm mặn nồng. Nguyên nhân cụ thể như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Một vài nguồn tin cho rằng, việc cả hai bất ngờ "đường ai nấy đi" liên quan tới quan điểm chính trị. Tuy nhiên, Bruna đã lập tức phủ nhận: "Việc chúng tôi chia tay không liên quan gì tới chuyện đó. Tôi nhắc lại, quyết định là từ Neymar".

Gần đây, cánh báo chí lại phát hiện ra Neymar đang làm mọi cách để nắm giữ trái tim bóng hồng Giovanna Lancellotti. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng ngôi sao đang khoác áo PSG đã cố gắng tiếp cận Giovanna từ lúc còn quan hệ với Bruna.

Chưa hết, điểm khả nghi nhất là việc Giovanna chụp ảnh khoe mình đang ở London. Đây cũng là nơi Neymar cùng ĐT Brazil tham dự trận giao hữu với Uruguay. Thậm chí, Neymar còn nhắc nhở Giovanna nên cẩn thận mọi thứ để tránh "bị hiểu nhầm".

Về phía Giovanna, người đẹp cũng lên tiếng khẳng định rằng họ chỉ là bạn. Thậm chí còn xác nhận đôi bên đã biết nhau được 10 năm. Nhưng việc em gái của hot girl sinh năm 1993 này nhấn like dòng bình luận “Neymar luôn khao khát Giovanna” đã làm dấy lên tin đồn cựu cầu thủ Barcelona thực sự đã nhắm tới Giovanna từ rất lâu.

Lúc này, Giovanna Lancellotti đang là nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng ở Brazil.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X