Chủ Nhật, 26/09/2021Mới nhất

Những cặp đôi giàu nhất

Thứ Tư 09/07/2008 14:51(GMT+7)

Với thu nhập 13 triệu Euro, vợ chồng Totti và Ilary là gia đình cầu thủ sung túc nhất xứ sở mỳ ống nhưng số tiền đáng nể của họ chỉ đứng thứ năm thế giới và xếp sau những người đồng nghiệp ở nước Anh.Vợ chồng nhà Becks kiếm được 160 triệu euro mỗi năm.
Ảnh: Celebs

Theo Tiscali, đôi vợ chồng giàu nhất thế giới là Becks và Vic. Gia đình nổi tiếng của tiền vệ hào hoa và cô vợ là cựu thành viên Spice Girls đang định cư ở Mỹ này kiếm được 160 triệu Euro mỗi năm, gấp nhiều lần thu nhập của các đôi còn lại.

Vị trí thứ hai thuộc về cặp đôi mới cưới Rooney-Coleen với 44 triệu euro. Gia đình tiền Liverpool Steven Gerrard đứng thứ ba với 18 triệu euro. Chỉ kém 2 triệu euro và đứng ở vị trí thứ tư là cặp vợ chồng hậu vệ Chelsea Ashley và Cheryl Cole.Cặp đôi Totti và Ilary giàu nhất xứ sở mỳ ống. Ảnh: Mediamas

"Hoàng tử thành Roma" và bà xã là Ilary Blasi, siêu mẫu và là MC của một số chương trình truyền hình ăn khách tại Italy có mức thu nhập đứng thứ năm nhưng lại là cặp vợ chồng giàu có nhất đất nước hình chiếc ủng.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X