Thứ Ba, 28/09/2021Mới nhất

Nhờ Ronaldo, lượng fan Juventus trên mạng xã hội tăng phi mã

Thứ Ba 04/09/2018 15:43(GMT+7)

Đã có khoảng hơn 6 triệu lượt người mới theo dõi các tài khoản mạng xã hội của CLB Juventus từ thời điểm Cristiano Ronaldo chuyển đến.
Thời điểm trước khi Ronaldo gia nhập Juventus với mức phí 112 triệu euro, nhà ĐKVĐ Serie A nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượng NHM theo dõi các trang mạng xã hội của họ. Theo Tifo Football, chỉ 24 giờ sau khi thương vụ này thành công, hơn 1 triệu fan Real từ bỏ theo dõi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha để chuyển sang "follow" Twitter của Juventus.


Tuy nhiên, thay đổi chóng mặt nhất là trên mạng xã hội Instagram. Từ thời điểm siêu sao 33 tuổi chuyển đến sân Juventus Arena, lượng người theo dõi tài khoản của đội bóng tăng 25%. Trên tất cả các tài khoản mạng xã hội của Juve, lượt theo dõi đã tăng hơn 6 triệu từ thời điểm Ronaldo xuất hiện.

Juventus hiện có 35 triệu người theo dõi trên Facebook, 6,2 triệu người follow trên Twitter và 15,3 triệu lượt tài khoản theo dõi Instagram.

Dù bị "Juventus - Ronaldo" hút mất một lượng lớn người theo dõi, nhưng Real vẫn là đội bóng sở hữu lượng người theo dõi các tài khoản mạng xã hội nhiều nhất trong các đội bóng hàng đầu thế giới. Cụ thể, tài khoản Twitter của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có 30,8 triệu, Instagram là 62,7 triệu và ấn tượng nhất là Facebook với 107 triệu lượt người theo dõi.

Tuy nhiên, con số này chẳng thấm vào đâu nếu so sánh với chính những tài khoản cá nhân của Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện có 140 triệu lượt người theo dõi trên Instagram, 74,3 triệu lượt theo dõi trên Twitter và trên facebook là hơn 122 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X