Chủ Nhật, 13/06/2021Mới nhất

Nhờ bố kèm bồ, tiền đạo Aguero vẫn thất tình

Thứ Năm 14/09/2017 15:18(GMT+7)

Sergio Aguero và “máy bay” Karina Tejeda vừa chia tay nhau sau 4 năm hẹn hò. Cuộc tình nhiều thử thách giữa cặp gái hơn trai 2 tuổi này tan vỡ bất chấp việc Aguero đã cẩn thận nhờ bố đẻ của anh theo kèm Karina ở quê nhà Argentina.


Chia tay “máy bay”

Nhìn tiền đạo Aguero vừa ghi bàn giúp Man City đè bẹp Liverpool 5-0 tại Premier League, chẳng ai ngờ hậu trường của chân sút người Argentina vừa nổi sóng to bão lớn. Có tới 2 nguồn tin khác nhau trên xứ Tango cùng tiết lộ Aguero và nữ ca sỹ lớn hơn anh 2 tuổi, Karina vừa đường ai nấy đi.
 


Đầu tiên, nhà báo được tiếng là nắm nhiều thông tin mật đáng tin cậy ở hậu trường đời sống các ngôi sao thể thao, giải trí tại Argentina, Luis Ventura cho biết: “Aguero và Karina đã quyết định chia tay nhau sau một thời gian khủng hoảng tình cảm”. Mọi người nhớ lại thì đúng là bên lề chuyến tập trung cùng ĐT Argentina vừa qua, không thấy Aguero xuất hiện bên cạnh Karina như những lần anh về quê lên tuyển trước đây.

Các phóng viên liền hỏi thẳng Karina xem liệu có phải cô và Aguero vừa chia tay. Giọng ca 31 tuổi đáp: “Đó là chuyện riêng của tôi. Tôi không có nghĩa vụ phải kể chuyện đời tư của mình cho ai cả”. Rồi cô vội đi chuẩn bị cho các đêm diễn của mình.

Karina chưa xác nhận cũng chẳng phủ nhận thông tin đỗ vỡ tình cảm với Aguero. Nhưng bà chị vợ hụt của Aguero, Dalma thì lại tọc mạch xác nhận đúng là chuyện tình giữa ngôi sao Man City và ca sỹ Karina đã “đứt”. Dalma chính là con gái cả của huyền thoại Diego Maradona, là chị gái của Giannina – người đẹp từng có thời sở hữu trái tim Aguero và đã sinh cho anh cậu quý tử năm nay 8 tuổi, Benjamin. Dalma kể bé Benjamin đã xác nhận việc Aguero và Karina chia tay với mẹ của cô, tức mẹ vợ hụt của Aguero.

Yêu xa khó lắm

Aguero tạm thời chưa lên tiếng bình luận gì về các thông tin kể trên. Nhưng với việc 2 nguồn tin khác nhau đều khẳng định Aguero và Karina đã đường ai nấy đi, nhiều người hâm mộ trên xứ Tango tin rằng tiền đạo 29 tuổi này không còn “lái máy bay” Karina nữa. Vậy tại sao sau 4 năm hẹn hò, Aguero lại “nhảy dù” khỏi Karina?
Nho bo kem bo, tien dao Aguero van that tinh hinh anh
Karina mải theo nghiệp ca hát ở Argentina mà không sang Anh nâng khăn sửa túi cho Aguero


Nhà báo Luis Ventura lý giải họ không chiến thắng được thử thách yêu kiểu ở hai đầu nỗi nhớ. Aguero đã nhiều năm lập nghiệp tại Anh. Nhưng Karina thì vẫn không chịu “thuyền theo lái, gái theo chồng”. Cô vẫn mải lo sự nghiệp riêng ở quê nhà. Cô vẫn ham chạy sô các sân khấu ca nhạc tại Argentina chứ không chịu chuyển sang xứ sương mù nâng khăn, sửa túi cho “phi công” Aguero.

Ngoài ra, giữa Aguero và Karina còn có rào cản là vấn đề “con anh, con em”. Aguero có cậu con trai 8 tuổi, Benjamin với ái nữ nhà Maradona. Còn Karina cũng đã có con gái riêng, Sol với bồ cũ là ca sỹ El Polaco. Chuyện đảm bảo chăm lo công bằng cho “con anh, con em” không đơn giản như họ tưởng.

Cũng không loại trừ khả năng Aguero và Karina giữa đường đứt gánh vì giữa họ vẫn chưa đủ niềm tin dành cho nhau. Aguero nổi tiếng hay ghen. Yêu cảnh chàng ở Anh, nàng ở Argentina càng khiến Aguero hay nghi ngờ vào lòng chung thủy của Karina. Thậm chí có dạo Aguero còn nghi Karina tình cũ không rủ cũng tới với El Polaco.

Aguero sợ Karina bồ bịch tới mức anh nhờ thân phụ Leonel kèm sát người yêu. Aguero sắp xếp để Leonel là người quản lý của Karina. Tiếng là bố chồng tương lai giúp việc cho con dâu tương lai nhưng thực chất Aguero chủ ý nhờ bố đẻ giám sát hòng không để Karina có cơ hội “đứng núi này, trông núi nọ”.

Có thể việc Karina bị bố của Aguero kèm sát đã khiến cô bị ức chế. Dù thế nào thì các fan Man City hy vọng Aguero vẫn sẽ tập trung vào chuyên môn.

Theo Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X