Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

Nhà hàng Mexico "chết đứng" vì... Barca

Thứ Bảy 11/03/2017 15:30(GMT+7)

Ý tưởng miễn phí cho khách hàng nếu Barca ngược dòng đã khiến một nhà hàng ở Mexico méo mặt.

Những điều không tưởng thường kéo theo những câu chuyện li kì. Đó đúng là những gì mà Barca đã tạo nên sau cú ngược dòng khó tin trước PSG để đoạt vé vào tứ kết Champions League.

Thực tế, sau khi Barca để thua 0-4 ở trận lượt đi, rất ít người tin rằng thầy trò Luis Enrique có thể lật ngược thế cờ ở trận lượt về. Một nhà hàng ở Mexico có tên “La Hamburgueria” cũng nghĩ như vậy.


Do muốn thu hút khách, ông chủ của “La Hamburgueria” đã quyết định đăng thông báo sẽ miễn phí toàn bộ bia và bánh hamburger cho khách hàng nếu Barca tạo nên cú ngược dòng ở trận lượt về.

Ngay lập tức, hệ thống nhà hàng của “La Hamburgueria” đã được đặt kín 2 ngày trước khi trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Barca vs PSG bắt đầu.

Hẳn ông chủ của “La Hamburgueria” vẫn có thể nở nụ cười cho tới phút 87. Nhưng 7 phút sau đó thì lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, Barca đã tạo nên kịch bản không tưởng với 3 bàn thắng. Trong đó, bàn thắng cuối cùng của Sergi Roberto được ghi chỉ 14 giây trước tiếng còi kết thúc trận đấu.

Cách chuyển bại thành thắng của Barca khiến sân Camp Nou vui mừng bao nhiêu thì lại khiến nhà hàng “La Hamburgueria” méo mặt bấy nhiêu. Họ buộc phải thực hiện lời hứa của mình là miễn phí toàn bộ cho khách hàng hôm đó.

Ông chủ của nhà hàng “La Hamburgueria”, Erick Mandujano cho biết “Ý tưởng xuất hiện vì tôi là CĐV của Barca. Tại sao tôi lại không làm nhỉ. Nếu đội bóng của tôi thắng, coi như tôi chiêu đãi mọi người vậy”.

Nói thì nói vậy song chi phí rất lớn của bữa đại tiệc hôm đó đã khiến Mandujano gặp quá nhiều khó khăn.

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X