Thứ Hai, 03/10/2022Mới nhất

Nhà Becks đến New York 'bán' nước hoa

Thứ Tư 24/09/2008 14:58(GMT+7)

Các fan này sẽ có dịp giao lưu với vợ chồng Beckham tại chuỗi cửa hàng Macy ở quảng trường Herald hôm 26/9 tới. Becks và Vic đến đây để giới thiệu sản phẩm nước hoa thương hiệu dVb của nhà mình.

Poster quảng bá hình ảnh vợ chồng Becks với sản phẩm nước hoa của họ.
Ảnh: VBblog.

Theo thông báo của Macy, 300 khách hàng đầu tiên đến mua sản phẩm mùi hương dành cho cả nam và nữ có tên Signature với giá 122 USD sẽ nhận được một giấy mời đặc biệt cho phép họ được gặp mặt với hai vợ chồng Becks. Không chỉ có vậy, họ còn được nhận quà tặng và cả chữ ký của cặp đôi đình đám này. Buổi giới thiệu sản phẩm nước hoa của nhà Becks được tổ chức ngay tại sảnh chính.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sun, Vic tiết lộ, cô chưa bao giờ nghĩ đến việc kết hôn cho đến khi gặp tiền vệ tuyển Anh " Tôi không phải là kiểu con gái mộng mơ nghĩ đến ngày gặp một hoàng tử và một đám cưới đẹp như câu chuyện cổ tích nhưng tôi đã thay đổi ý định khi gặp anh. Tôi yêu chồng tôi hơn bao giờ hết". Bà Becks cũng chia sẻ kinh nghiệm dạy dỗ 3 cậu con trai: "Vợ chồng tôi không muốn làm hỏng con bằng những món quà hay phần thưởng, không phải lúc nào những đòi hỏi của chúng cũng được đáp ứng".

Sáng nay (24/9), các paparazi đã chộp được cảnh nữ ca sĩ 34 tuổi lái chiếc Bentley đi dạo. Chiếc xe khá to nên trông Vic bé nhỏ gần như lọt thỏm bên trong và bà Becks cũng gặp khó khăn trong việc ngước nhìn lên để quan sát phía trước.

Bà Becks bé nhỏ trong chiếc Bentley khủng. Ảnh: VBblog.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X