Thứ Sáu, 30/07/2021Mới nhất

Ngôi sao Ronaldo yêu cầu Juve cấp thêm vệ sỹ

Thứ Tư 05/09/2018 15:22(GMT+7)

Tịt ngòi cả 3 trận đầu cùng Juventus tại Serie A, song siêu sao Cristiano Ronaldo lại ra yêu sách đòi BLĐ đội bóng thành Turin phải tăng cường an ninh cho mình.

Theo nguồn tin trên tờ Corriere di Torino, CR7 đã đòi phải có thêm 3 vệ sỹ trong thời gian tới. Cụ thể, vệ sỹ đầu tiên sẽ bảo vệ cô bồ Georgina Rodriguez và 4 đứa con. Vệ sỹ thứ 2 có nhiệm vụ canh gác bên ngoài siêu biệt thự của CR7 ở ngoại ô thành phố Turin.

Thực tế, biệt thự của CR7 đã thu hút khá nhiều thợ săn ảnh, cũng như các fan trong thời gian qua. Ngoài ra, đây hứa hẹn là mục tiêu tiềm tàng của cánh trộm cắp chuyên nghiệp.


Cùng với 2 vệ sỹ nêu trên, CR7 còn muốn có thêm vệ sỹ thứ 3 để bảo vệ mình nhằm đề phòng bất trắc xảy ra. “Sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu với Ronaldo, nhất là trong bối cảnh cậu ấy mới chuyển sang Juventus chưa được bao lâu”, đại diện của CR7 chia sẻ trên nhật báo Corriere di Torino, “Chắc chắn cậu ấy sẽ làm tất cả những gì trong khả năng để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra cho mình cũng như gia đình”.

Trước yêu cầu của CR7 về việc tăng thêm cùng lúc 3 vệ sỹ, BLĐ Juve hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào cả.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X