Thứ Hai, 08/03/2021Mới nhất

Ngôi sao Ronaldo gặp gỡ CĐV đặc biệt tại Ba Lan

Thứ Năm 03/11/2016 15:09(GMT+7)

David Pawlaczyc, một CĐV rất đặc biệt người Ba Lan đã gặp mặt Cris Ronaldo trong phòng thay đồ trước trận đấu với Legia của Real.

David Pawlaczyc cùng gia đình đã lên kế hoạch nhiều tháng nay khi hay tin Real Madrid sẽ chạm trán Legia ở Champions League. Hôm qua, sau 6 tiếng lái xe, David Pawlaczyc đã đến Warsaw để gặp mặt “ân nhân” Cris Ronaldo đồng thời cổ vũ cho Real Madrid.


Tại Warsaw, David Pawlaczyc đã được ngôi sao Ronaldo mời vào phòng thay đồ Real Madrid trò chuyện, chụp ảnh và gặp mặt các ngôi sao Kền kền trắng, được đón tiếp như người nhà.

David Pawlaczyc là CĐV đặc biệt của Cris Ronaldo bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha chính là tác nhân giúp fan nhí này tỉnh giấc sau 12 tuần hôn mê. Cụ thể, vào năm 2013, David Pawlaczyc đã bị tổn thương não vì một tai nạn xe đạp và bất tỉnh nhân sự trong 12 tuần liền.

Tuy nhiên, điều kì diệu đã xảy ra với David Pawlaczyc. Số là thời điểm David Pawlaczyc điều trị tổn thương não trong phòng của cậu bé có phát trực tiếp trận tranh vé play-off World Cup 2014 giữa Bồ Đào Nha và Thuỵ Điển.

Khi Cris Ronaldo ghi bàn thắng thứ 3 (CR7 lập hat-trick) ở trận này, David Pawlaczyc đã bất ngờ mở mắt bừng tỉnh. Sự kiện này đã đến tai Cris Ronaldo và ngôi sao Real từng mời David Pawlaczyc đến Madrid xem trận đấu giữa Kền kền trắng với Dortmund vào năm 2014.

Trường Hậu - Theo Thể Thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X