Thứ Bảy, 12/06/2021Mới nhất

Ngôi sao Messi chống nạng đón con đi học về

Thứ Năm 08/10/2015 09:02(GMT+7)

Quá trình dưỡng thương của siêu sao đội Barca đang tiến triển tốt. Anh đã có thể ra ngoài cùng bạn gái đón con tan trường.

Ngoi sao Messi chong nang don con di hoc ve hinh anh
Messi hạnh phúc bên gia đình

Hôm 6/10, lần đầu tiên sau khi dính chấn thương, ngôi sao Messi và bạn gái Antonella tới trường mẫu giáo đón con trai cả Thiago. Cầu thủ hay nhất thế giới bốn năm liền (2009, 2010, 2011 và 2012) vẫn phải dùng nạng di chuyển, nhưng anh tỏ ra thoải mái hơn nhiều so với tuần trước.

Theo tờ Diario Sport, chấn thương của Messi đang tiến triển đúng như kế hoạch. Cầu thủ này có thể bỏ nạng sau ngày thứ Sáu tới và bắt đầu quá trình vật lý trị liệu. Trên thực tế, Messi có thể đã bỏ nạng từ hôm 5/10. Nhưng để loại bỏ khả năng xấu nhất, bộ phận y tế Barca vẫn khuyên anh duy trì đến thứ Sáu.

Nếu mọi việc tiếp tục tiến triển tốt, Messi sẽ trở lại thi đấu trong trận El Clasico với Real Madrid ngày 21/11. Trong ba trận Messi không thể thi đấu vừa qua, Barca để thua Sevilla, sau khi thắng Leverkusen và Las Palmas một cách khó khăn. Điều này đủ cho thấy vai trò quan trọng của tiền đạo người Argentina đối với đội bóng.

Hiện Barca xếp thứ tư Liga, có cùng 15 điểm với Real và Celta Vigo, nhưng thua chỉ số phụ. Villarreal vẫn dẫn đầu giải với 16 điểm sau bảy vòng.

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X