Thứ Năm, 18/04/2024Mới nhất
Zalo

Neymar lo sốt vó vì bạn gái và con suýt bị bắt cóc

Thứ Tư 08/11/2023 14:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Bố mẹ của bạn gái Neymar, Bruna Biancardi đã bị một nhóm cướp trói và bịt miệng trước khi trộm hết tài sản quý giá trong nhà.

Neymar lo sốt vó vì bạn gái và con suýt bị bắt cóc

“Một vụ đột nhập đã diễn ra khiến bố mẹ của Bruna sợ hãi. Cảm ơn Chúa là mọi người vẫn an toàn", tiền đạo Neymar đăng tải thông điệp sau khi bố mẹ bạn gái được bình yên sau vụ việc.

Trên trang cá nhân, Bruna- bạn gái của Neymar đã chia sẻ lại. Cô viết: "Rạng sáng nay, nhóm trộm đã đột nhập nhà và bắt trói bố mẹ tôi. Tôi, Mavie và em gái không còn sống ở đó nên không có mặt khi vụ việc xảy ra. Cảm ơn Chúa là mọi việc vẫn ổn. Tài sản vật chất có thể kiếm lại được. Điều quan trọng nhất là mọi người đều bình an".

Neymar
Neymar mới đón con đầu lòng cùng bạn gái Bruna

Theo cảnh sát thành phố Sao Paulo, vụ đột nhập đã xảy ra vào rạng sáng ngày 7/11. Ba người đàn ông có vũ trang đã lẻn vào căn hộ, trói hai nạn nhân, 50 tuổi và 52 tuổi, trộm túi xách, đồng hồ và đá quý. Trị giá tài sản bị mất ước tính lên tới gần 3 tỷ đồng. 3 tên sau đó nhanh chóng tẩu thoát sau đó.

Một tên trong số đó mới 20 tuổi và đã bị bắt giữ sau vụ việc. Một thủ phạm khác đã bị xác định danh tính và kẻ còn lại đang bị truy lùng. Báo địa phương tiết lộ, hai nạn nhân là bố mẹ của Bruna Biancardi, Telma Fonseca và Edson Ribeiro. Hiện cả hai đã trở về an toàn và không ai bị thương.

Được biết, sự việc diễn ra chỉ sau lễ đầy tháng của bé Mavie - con đầu lòng của Neymar và Bruna. Lúc này, cựu sao của PSG đang trong thời gian dưỡng thương nên được Al Hilal cho phép ở lại quê nhà.

Marca cho biết, mục tiêu mà kẻ xấu nhắm đến là bắt cóc bạn gái và con đầu lòng của Neymar để tống tiền.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X