Thứ Tư, 28/07/2021Mới nhất

Nàng WAG đối mặt với án phạt chỉ vì món đồ đề phòng trộm, cướp

Thứ Sáu 22/05/2020 16:58(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Nàng WAG Premier League chỉ vì quá lo sợ bị trộm, cướp ghé thăm đã phải đối mặt với án phạt cực nặng chỉ vì một món đồ tự vệ.

Chuyện tình “dở khóc dở cười” của nàng WAG Premier League


Thời gian qua có quá nhiều trộm, cướp viếng thăm khiến không chỉ các cầu thủ mà những nàng WAGs của Premier League đều lo lắng không thôi.

Tính sơ sơ từ đầu năm nay, Mamadou Sakho, Ashley Cole, Lampard, Dele Alli đã bị trộm cướp viếng thăm. Vụ việc của Ashley Cole và Dele Alli là đặc biệt nghiêm trọng khi họ bị đe dọa cả về tính mạng và tinh thần tại chính ngôi nhà của mình, thật may rằng cả hai đều chỉ bị trộm lấy đi các tài sản có giá trị còn đều bảo toàn về tính mạng của mình và người thân.

Nàng WAG đối mặt với án phạt chỉ vì món đồ đề phòng trộm, cướp hình ảnh
Nhà của Ashley Cole bị trộm ghé thăm

Có lẽ vì lo ngại một ngày nào đó cũng trở thành nạn nhân của bọn trộm cướp, một nàng WAG (được giấu tên) trong chuyến đi nước ngoài của mình đã mua về một chiếc dùi cui cùng một khẩu súng điện.

Nàng WAG đối mặt với án phạt chỉ vì món đồ đề phòng trộm, cướp

Sau khi nàng WAG này nhập cảnh đã bị an ninh sân bay chặn lại, khám xét và tịch thu ngay lập tức 2 món đồ trên. Theo luật ở Anh, đây là 2 món đồ mà người dân không được tự ý sở hữu. Nếu có hành vi mua bán trái phép súng điện còn có thể bị phạt tù đến 6 tháng (hoặc phải nộp phạt 5000 bảng.

Khi bị an ninh kết tội, nàng WAG Premier League cực kỳ hoảng sợ vì vốn không hiểu biết về luật. Cô đã bật khóc sau khi nghe những hình phạt mà nhân viên an ninh giảng giải. Hiện chưa rõ hình phạt mà cô nàng sẽ phải đối mặt do hành vi thiếu hiểu biết của mình.
SỐC: Sao Tottenham bị ăn đấm khi chống trả lại kẻ gian đột nhập vào nhà
Tiền vệ Tottenham và ĐT Anh là Dele Alli đã bị tấn công bởi 2 tên trộm có trang bị vũ khí khi chúng đột nhập vào nhà của anh.
Sốc: Ashley Cole bị cướp đột nhập, trói vào ghế
Mới đây, huyền thoại CLB Chelsea và Arsenal – Ashley Cole đã gặp hạn lớn khi căn biệt thự của anh bị cướp.

Kim Chi

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml