Thứ Tư, 22/09/2021Mới nhất

Mua xe... để đắp chiếu?

Thứ Ba 23/12/2008 15:18(GMT+7)

Dù Robinho đã tậu một chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 mới cáu cạnh với giá 170.000 bảng, nhưng các đồng đội tại Man City vẫn rủ nhau tặng vé xe buýt cho tiền đạo người Brazil.

Đã có trong tay một chiếc xe siêu hạng, nhưng Robinho vẫn chưa dám vi vu ngoài đường vì giao thông nước Anh khá phức tạp (tay lái bên phải). Chỉ một ngày sau khi ra đường với xế hộp đắt tiền, tiền đạo trị giá 32 triệu bảng lại cho xe… “đắp chiếu” và bắt xe buýt tới sân tập cũng như đi thi đấu. Không những vậy, chân sút cự phách này còn tìm cách lấp liếm khi tuyên bố thích đi xe buýt hơn bởi không phải căng thẳng mỗi khi lái xe.

Chính điều này đã khiến những đồng đội tại Man xanh “thương” Robinho. Hôm qua, Petrov và Bojinov đã quyên góp tiền để mua tặng cầu thủ 24 tuổi này một chiếc thẻ đi xe buýt có thời hạn 1 năm trị giá 590 bảng. Điều đáng nói là bộ đôi này đã chụp ảnh và ký tặng lên chiếc vé xe rồi đóng gói cẩn thận trước khi đưa cho chủ nhân. “Đây là một món quà ý nghĩa mà chúng tôi dành tặng cho Robinho trong dịp Giáng sinh bởi anh ấy vẫn chưa dám lái chiếc Lamborghini ra đường. Với chiếc vé này, anh ấy có thể rủ bạn gái đi mua sắm hay dạo phố”, Bojinov lém lỉnh cho biết.

Món quà trên dường như không còn xa lạ với Robinho. Bởi cách đây không lâu, cả đội Man xanh đã rủ nhau mua tặng một chiếc vé tương tự để tặng cho cầu thủ người Brazil này.

(Theo Báo Bóng đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X