Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

MU có thể tới Việt Nam du đấu vào tháng 7

Thứ Ba 13/01/2009 09:38(GMT+7)

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin, CLB thành Manchester đã lên kế hoạch về chuyến du đấu ở các nước Đông Á gồm Việt Nam, Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản từ ngày 16/7 tới.

Các ngôi sao sáng nhất của MU sẽ tới Việt Nam vào mùa hè này? Ảnh: Reuters.

Đội hình của MU sẽ gồm đầy đủ các ngôi sao sáng nhất của họ hiện tại như Rooney, Cristiano Ronaldo, Ferdinand, Giggs, Park Ji Sung...

Chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ cũng biết về chuyến du đấu vào tháng 7 này của "Quỷ đỏ": "MU sẽ tới thi đấu giao hữu ở một số quốc gia láng giềng của Việt Nam. Tại một vài nước khác, họ chỉ tới tham gia các hoạt động PR chứ không thi đấu".

Tuy nhiên, ông Hỷ chưa thể khẳng định trong chuyến hành trình này, CLB nước Anh có chọn Việt Nam làm điểm đến hay không: "Đưa MU sang Việt Nam thi đấu không chỉ là giấc mơ của người hâm mộ nước nhà mà còn là khát khao cháy bỏng của chúng tôi. Sau hợp đồng với Nike, khả năng đưa CLB nước Anh tới Việt Nam càng trở nên sáng sủa".

Trong khi đó, đại diện của Nike, nhà tài trợ áo đấu và các dụng cụ tập luyện cho đội tuyển Việt Nam từ năm nay, cũng tuyên bố: "Việc mời các đội bóng lớn tới Việt Nam du đấu, thỏa mãn sự hâm mộ của khán giả là nhiệm vụ của chúng tôi, nằm trong điều khoản của hợp đồng. Sắp tới, chắc chắn giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực".

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Một hình ảnh thực sự xúc động sau chiến thắng của Than Quảng Ninh trước CLB Sài Gòn. Ông Lê Văn Chương và bà Nguyễn Thị Lan, hai cổ động viên của đội bóng đất Mỏ đã chờ rất lâu để gặp HLV Hoàng Thọ cùng các trợ lý, với mong muốn gửi tặng cho đội bóng số tiền bằng...một tháng lương hưu của hai người... Thực sự quá xúc động với tình yêu vô bờ bến của hai ông bà. (via Next Sports)

Xem thêm
top-arrow
X