Thứ Hai, 26/07/2021Mới nhất

Mẹ tiền vệ Willian qua đời vì ung thư

Thứ Năm 13/10/2016 12:51(GMT+7)

Một ngày sau khi đóng góp 1 bàn giúp Brazil đánh bại Venezuela 2-0 ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, tiền vệ Willian vừa phải nhận tin dữ khi mẹ của anh là bà Maria José Borges da Silva (hay còn gọi là Dona Zeze) đã qua đời vì bệnh ung thư não.
 

Hôm qua tiền vệ William đã bay về London, nhưng ngay sau đó anh lập tức trở lại Brazil để chịu tang mẹ. Được biết, trước khi qua đời ở tuổi 57, bà Dona Zeze đã có 2 năm chiến đấu chống lại bệnh tật.

Trong khoảng thời gian này, bà đã trải qua 5 cuộc phẫu thuật và hóa trị trong nỗ lực giành giật sự sống. Tuần trước, sức khỏe của mẹ Dona Zeze bất ngờ chuyển biến phức tạp và có lẽ Willan cũng đã sẵn sàng tâm lý đón nhận khả năng xấu nhất xảy ra.

Thông qua mạng xã hội Instagram, Willan đã cho đăng một bài thơ và tấm hình anh chụp cùng mẹ đặt ở chế độ đen trắng. Trước đó, anh từng chia sẻ trên Slav sau trận Brazil đánh bại Venezuela như sau: "Tôi rất vui khi ghi chọc được thủng lưới Venezuela. Trước đây tôi từng làm được điều tương tự ở Fortaleza (Brazil). Xin được gửi tặng bàn thắng tới mẹ tôi đang trong bệnh viện, vợ, các con gái và tất cả những ai đã ủng hộ tôi".

Với việc Willian vẫn đang trên đường trở lại Sao Paulo, hiện chưa rõ anh có thể tham dự trận cầu đinh giữa ChelseaLeicester diễn ra vào cuối tuần này hay không.


► Xem thêm bảng xếp hạng bóng đá Anh và bảng xếp hạng Tây Ban Nha mới nhất.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml