Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Mê thiết kế hơn diễn

Thứ Năm 04/12/2008 15:01(GMT+7)

Dù đã gặt hái nhiều thành công trong vai trò ca sỹ nhóm nhạc Spice Girls, nhưng Vic khẳng định cô không có năng khiếu hát hò nhảy múa trên sân khấu bằng việc thiết kế thời trang.

Bà xã của cầu thủ đang khoác áo LA Galaxy trả lời cuộc phỏng vấn tờ The Times: “Tôi không phải là một ca sỹ chuyên nghiệp và có giọng hát tốt. Tôi cảm thấy mình khó có thể phát triển được tài năng nếu tiếp tục theo nghiệp cầm ca và vũ đạo. Hiện tại, tôi thấy mình phù hợp hơn trong vai trò thiết kế thời trang và đó là hướng đi của tôi trong tương lai”.

Sản phẩm mới nhất của Vic

Sau khi thừa nhận năng khiếu âm nhạc… yếu, Vic cũng chẳng ngần ngại bật mí những thông tin về kế hoạch dài hơi của mình trong chiến dịch khuếch trương thương hiệu DVB trên khắp thế giới. Mới đây, bà mẹ của 3 cậu nhóc đã cho khai trương cửa hàng chuyên bán váy thời trang cao cấp do mình thiết kế tại 2 thành phố London và Manchester. Mỗi chiếc váy được bày bán ở đây đều có giá không hề dễ chịu, từ 650 đến 1.900 bảng.

Kể từ đặt chân vào làng thời trang, Vic đã được các nhà thiết kế nổi tiếng như Roland Mouret hay Giorgio Armani dìu dắt. Chính nhờ thuận lợi mà khả năng thiết kế của bà xã Becks ngày một phát tiết. Biết đâu trong tương lai Vic lại đạt được thành công lớn trong lĩnh vực này?

(Theo Báo Bóng đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X