Thứ Bảy, 10/04/2021Mới nhất

Mẫu áo đấu bóng đá sốc chưa từng thấy

Thứ Sáu 13/05/2016 15:26(GMT+7)

CD Palencia, đội bóng thuộc hạng Tư Tây Ban Nha (Tercera Division) vừa cho ra mắt bộ áo đấu mới mà chính họ miêu tả là “sốc chưa từng thấy”.

“Lột da”. Đây là slogan trong buổi ra mắt áo đấu cho mùa 2016/17 của CD Palencia.

Đúng như slogan và miêu tả ‘bộ áo bóng đá sốc chưa từng thấy”, áo đấu của đội bóng hạng Tư Tây Ban Nha này khiến CĐV cũng như đối thủ cảm thấy rợn tóc gáy khi mô phỏng cơ bắp cuồn cuộn của người mặc trên áo đấu.

“Như những kẻ đến từ địa ngục. Tôi không tin họ sẽ được mặc trang phục này”, một CĐV bình luận về bộ cánh mới của CD Palencia. Không ít CĐV lại cho rằng đây là bộ trang phục bóng đá xấu nhất họ từng thấy.

Sắp tới CD Palencia sẽ đá trận play-off thăng hạng Ba Tây Ban Nha, BHL cũng như BLĐ đội bóng hy vọng bộ cánh mới này sẽ tiếp thêm tinh thần cũng như động lực cho các cầu thủ thi đấu vì mục tiêu thăng hạng.
 

Có thể bạn quan tâm

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Một hình ảnh thực sự xúc động sau chiến thắng của Than Quảng Ninh trước CLB Sài Gòn. Ông Lê Văn Chương và bà Nguyễn Thị Lan, hai cổ động viên của đội bóng đất Mỏ đã chờ rất lâu để gặp HLV Hoàng Thọ cùng các trợ lý, với mong muốn gửi tặng cho đội bóng số tiền bằng...một tháng lương hưu của hai người... Thực sự quá xúc động với tình yêu vô bờ bến của hai ông bà. (via Next Sports)

Xem thêm
top-arrow
X