Thứ Ba, 15/06/2021Mới nhất

Marlon King: Vào tù vẫn cứ choảng nhau!

Thứ Sáu 05/03/2010 11:09(GMT+7)

Ngay cả khi đã “xộ khám”, Marlon King vẫn “máu chiến” đến lạ thường. Cựu chân sút Wigan vừa quyết một phen ăn thua với 2 tù nhân khác.

Cảnh “ăn cơm cân, mặc áo số” chẳng khiến tay tiền đạo da màu thuần tính hơn. Nghĩa là King vẫn ưa giải quyết vấn đề bằng… nắm đấm. Thế mới có chuyện khu bếp ăn tại nhà tù Wayland (nằm gần Thetford, Norfolk) vừa bị một phen nhốn nháo, ầm ĩ. Thường thường, King vẫn lủi thủi đến lấy suất ăn rồi lẳng lặng quay lại bàn ăn. Nhưng lần này thì khác. Trong khi đứng xếp hàng chờ lấy suất ăn, King va chạm với 2 gã tù nhân khác. Tướng tá to con, mặt mũi bặm trợn, 2 gã kia thuộc dạng dân giang hồ “có số má”. Bởi thế, cả 2 đã nổi “máu điên” lên ngay khi King to tiếng. Vừa chửi thề búa xua, cả 2 tay anh chị gầm gừ: “Mày nghĩ mày là cái thá gì thế?”. Chẳng vừa, King cũng lên gân lên cốt như thể muốn “làm gỏi” 2 gã kia. Khi mà King chưa kịp động thủ, một tên đã kịp vơ lấy cái đĩa đựng thức ăn trên bàn rồi nện thật lực vào mặt King. Cũng rất nhanh, gã còn lại đã “bồi” luôn mấy cú đấm vào mặt King.

King khó bỏ thói hung hãn

Dù sao, anh ta vẫn còn may mắn chán, bởi lẽ nhân viên an ninh nhà tù đã kịp “quây” chặt lấy 2 gã kia. Hơn nữa, cái đĩa mà bọn chúng dùng tấn công King làm bằng nhựa tổng hợp. Nếu không thì khuôn mặt King còn bị biến dạng, bầm dập thê thảm hơn nữa sau trận đòn. Sự vụ chưa gây hậu quả nghiêm trọng nhưng nó đủ khiến khung cảnh trong khu bếp ăn thoáng chốc bị nhốn nháo. Riêng nhân viên an ninh của nhà tù sẽ phải lưu ý nhiều hơn nữa đối với tiền đạo người Jamaica.

Trước khi chuyển tới nhà tù Wayland, King từng thụ án ở nhà tù Wandsworth (phía Đông Nam London). Nghe đồn, trong thời gian ngồi tù ở đây, King “máu nóng” cũng đã va chạm với một vài phạm nhân khác. Suýt nữa, King đã đòi “nện” số phạm nhân kia!

Từng kiếm được 40 nghìn bảng/tuần, song King đã tự đẩy anh ta vào cảnh tù tội, bởi thói côn đồ. Cuối năm ngoái, King bị kết án 18 tháng tù giam do đấm vỡ mũi cô sinh viên Emily Carr tại hộp đêm Soho (vào tháng 12/2008). Đến nay, Emily vẫn không khỏi hoảng sợ khi nhớ lại khuôn mặt như… ác quỷ của King trong cái đêm kinh hoàng. Không chỉ đánh đập dã man, King còn sàm sỡ rồi gào vào mặt nạn nhân: “Tao có thể mua mày, tao là triệu phú”. Ngay khi án phạt được thông qua, lãnh đạo Wigan đã đơn phương cắt đứt hợp đồng với King. Theo tính toán, việc ngồi tù khiến King mất đi cơ hội kiếm khoản tiền 1 triệu bảng.

Đáng buồn, khi mà Tony Finnegan, đại diện của King vừa hé mở về khả năng sớm được ra tù thì King lại dính vào vụ choảng nhau. “Nhập kho” còn nện nhau chí tử, thử hỏi khi được ra tù, King có lại có gây ra sự vụ tai tiếng nào khác không. Điều an ủi duy nhất với King là cô vợ Julia vẫn đang mỏi cổ chờ ngày anh ta rũ bỏ chiếc áo phạm nhân…
 
(Theo báo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X