Chủ Nhật, 19/09/2021Mới nhất

Mario Balotelli vinh dự lên bìa tạp chí Time

Thứ Sáu 02/11/2012 17:19(GMT+7)

Phong độ của Mario Balotelli trong đội hình 1 của Man City trong thời gian qua chưa thực sự xuất sắc như kỳ vọng nhưng tiền đạo người Italia vẫn được tạp chí danh tiếng Time Magazine chọn làm gương mặt trang bìa cho phiên bản quốc tế của họ.

 

Trong bài phỏng vấn khá dài của Time còn có cả đoạn video thời lượng 7 phút trong đó tiền đạo người Italia tâm sự rất nhiều về đời tư lẫn sự nghiệp. Điều khiến độc giả tò mò nhất chính là bàn thắng nổi tiếng trong trận thắng 6-1 trước M.U, dẫn đến màn vạch áo khoe dòng chữ “Why Always Me?” để ăn mừng.

Mario cũng tiết lộ về 3 bàn thắng mà anh cho là đẹp nhất, khoảng khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp thi đấu, tình yêu với những người đã nhận nuôi anh và cả cảm xúc khi bị kỳ thị chủng tộc. Phóng viên của Time còn hỏi tiền đạo Man City về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay và nhận xét về ông Barack Obama cũng như cách thích nghi với thời tiết thất thường khi chuyển đến Anh.

Mối quan hệ “như cha con” giữa Balotelli và HLV Roberto Mancini cũng là chủ đề của buổi phỏng vấn. Cuối cùng, Mario phác họa hình ảnh người hùng mà anh nghĩ đến cũng như chia sẻ cảm xúc khi được lên trang bìa của Time.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X