Chủ Nhật, 24/01/2021Mới nhất

Maradona bịt miệng con trai

Thứ Năm 07/09/2006 14:23(GMT+7)

El Pibe de Oro (Cậu bé vàng, biệt danh của Diego Maradona) đang khiến nhiều người sốc khi báo giới Italy phanh phui ra chuyện Diego nhờ một băng nhóm mafia bịt miệng đứa con trai, Diego Jnr.

Maradona và mẹ con Cristina Singara.

Maradona và mẹ con Cristina Singara.

“Chấp nhận Diego Jnr không có nghĩa là thừa nhận nó. Chẳng có toà án nào trên thế giới bắt buộc được tôi phải yêu thương, phải có trách nhiệm với nó”, Maradona nói. Lời tuyên bố ráo hoảnh của cựu tuyển thủ Argentina về đứa con ngoài giá thú, Diego Jnr đã gây sốc với không ít người. Cũng chính bởi tuyên bố rũ bỏ trách nhiệm trên đã khiến cậu con trai mà Maradona có với người đàn bà Italy, Cristina Singara (hồi còn chơi cho Napoli) nổi đoá lên. Cãi vã chán chê, cả công khai lẫn không công khai, Diego Jnr cuối cùng đã đệ đơn lên toà án Rome kiện ông bố về tội danh vô trách nhiệm và xúc phạm danh dự.

“Ông ta không thèm ngó ngàng gì tới tôi dù cho tôi là máu mủ ruột thịt. Chẳng ai muốn kiện chính bố đẻ của mình, nhưng tôi không còn sự lựa chọn nào khác. Một con người ích kỷ, nhỏ mọn, vô tâm, rũ bỏ trách nhiệm như ông ta cần phải trả giá cho những gì đã gây ra”, Diego Jnr gay gắt nói.

Theo trát đòi của toà án thành phố Rome, vụ kiện cáo giữa hai cha con Diego Maradona sẽ được đưa ra xét xử vào tháng 11 tới. Cuộc sống của Diego Jnr và bà mẹ đáng thương, Cristina đã bị xáo trộn ngay sau khi cậu con ngoài giá thú đâm đơn kiện. Căn hộ nhỏ của mẹ con Cristina tại ngoại ô Naples liên tục bị quấy rầy bởi những cú điện thoại từ một băng nhóm mafia với lời lẽ hăm doạ. “Bọn chúng luôn sẵng giọng bắt tôi phải rút đơn kiện ngay lập tức. Nếu không thì chúng doạ sẽ giết chết cả hai mẹ con bằng một vụ tai nạn giao thông được dàn xếp hay một vụ hoả hoạn”, Diego Jnr lo lắng nói. Nhưng dù liên tục bị gây áp lực, bị đe doạ sát hại, Diego Jnr vẫn tỏ ra cương quyết theo kiện tới cùng.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ từ báo giới Italy, cảnh sát Naples đã bắt đầu thu thập chứng cứ, xác minh danh tính của nhóm mafia doạ giết Diego Jnr. Bất ngờ là trong quá trình điều tra, cảnh sát Naples đã tìm được một số chứng cớ ban đầu cho thấy có bàn tay của chính Diego Maradona. Trong số đó có những cú điện thoại với nội dung đáng ngờ của Maradona với một bố già trong băng đảng mafia này. Không phải ngẫu nhiên mà Diego lại nhờ mafia “xử” chính con trai của mình.

Từng đi lại với nhiều nhân vật cộm cán trong băng đảng Camorra hồi còn thi đấu cho Napoli, nên việc nhờ đám anh chị của nhóm này “xử lý một thằng oắt con” như Diego Jnr quá ư là dễ dàng. “Không loại trừ khả năng, Diego Maradona đã đạo diễn vụ hăm doạ, sát hại tính mạng của đứa con trai”, một nhân viên cảnh sát Naples cho hay.

Diego Jnr (sinh ngày 20/9/1986) là sản phẩm của mối tình chóng vánh giữa Diego Maradona và Cristiana Sinagra. Với cái tên Diego Sinagra hay Diego Armando Maradona Junior, tới năm 1993, Diego Jnr mới được Maradona chính thức thừa nhận sau khi xét nghiệm DNA. Tới năm 2003, Diego Jnr mới lần đầu tiên gặp mặt người cha nổi tiếng của mình trong một giải golf tại Rome.

(Theo Bóng Đá)

Xem thêm
top-arrow
X