Thứ Tư, 22/09/2021Mới nhất

Lance Armstrong kể chuyện tình

Thứ Tư 13/05/2009 10:43(GMT+7)

Hơn 3 năm sau ngày chia tay nữ ca sĩ nhạc đồng quê Sheryl Crow, huyền thoại môn đua xe đạp mới tiết lộ nguyên nhân khiến họ 'đường ai nấy đi'.

Mối tình 3 năm của Lance Armstrong và Sheryl Crow kết thúc
 vì bất đồng trong chuyện con cái. Ảnh: People.

"Cô ấy muốn đám cưới và những đứa trẻ, đó là những điều tôi không hề muốn lúc đó. Tôi vừa thoát khỏi một cuộc hôn nhân, tôi cũng đã có con nên chưa sẵn sàng bắt đầu một gia đình mới, có thể là trong tương lai chứ không phải ngay thời điểm đó. Việc này trái với nhịp sinh học của cô ấy và áp lực khiến chuyện gì đến phải đến", Lance Armstrong chia sẻ đôi điều trong cuốn tự truyện tự đề Lance sẽ xuất bản vào tháng 7 tới.

Huyền thoại đua xe đạp bên cô vợ cũ Richards và ba thiên thần nhỏ hè năm 2003.
 Ảnh: Daily Mail.

Tay đua 37 tuổi còn cho biết, anh và người tình hơn mình gần 10 tuổi thậm chí đã tới gặp luật sư để hòa giải nhưng không hiệu quả. "Chúng tôi có quan điểm khác nhau trong cuộc sống và không thể tìm được tiếng nói chung với vấn đề này", nhà vô địch 7 lần giải vòng quanh nước Pháp giải thích.

Lance Armstrong gặp gỡ và kết hôn với Kristin Richards năm 1998 Họ có ba đứa con, bé trai Luke (9 tuổi) và hai nàng công chúa song sinh Grace và Bella (cùng 7 tuổi). Cuộc hôn nhân của họ chấm dứt vào tháng 9 năm 2003, cùng thời điểm này, tay đua huyền thoại bắt đầu hẹn hò với nữ ca sĩ nhạc đồng quê Sheryl Crow.

Lance Armstrong và cô bạn gái mới đang mang bầu Anna Hansen. Ảnh: Zimbio.

Tháng 12 năm ngoái, Armstrong thông báo, anh đang đón chờ đứacon thứ tư với cô bạn gái Anna Hansen vào mùa hè này. Trong khi đó, giọng ca ngọt ngào Sheryl Crow cũng có được hạnh phúc làm mẹ khi nhận một cậu bé làm con nuôi và đặt tên là Wyatt năm 2007.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X