Thứ Bảy, 18/09/2021Mới nhất

Kiều nữ Brazil muốn bán .... "đời con gái" cho cầu thủ để làm từ thiện

Thứ Năm 25/10/2012 17:51(GMT+7)

Catarina Migliorini - nữ sinh viên người Brazil cho biết chấp nhận bán thứ quý nhất của đời con gái sau khi nhận đủ 780.000 USD trong phiên đấu giá. Sau khi bán trinh tiết, cô sẽ tiếp tục bán mình cho giới cầu thủ Anh để làm từ thiện.

Theo Daily Mail, Migliorini - một nữ sinh viên 20 tuổi đang sống ở Santa Catarina (Brazil) đã rao bán trinh tiết của mình trên mạng internet để lấy tiền xây nhà cho những gia đình nghèo tại quê nhà. Điều đáng chú ý cô nàng cho biết sẽ ưu tiên những cầu thủ đang chơi bóng ở Anh. Tuy nhiên, chiến thắng đã thuộc về Natsu - một người đàn ông đến từ Nhật Bản sau khi đưa ra mức giá 780.000 USD.

Dù không có được cầu thủ ưng ý nhưng Migliorini khẳng định sẽ tiếp tục bán thân cho những cầu thủ giàu có ở Anh để là từ thiện. Cô sinh viên 20 tuổi này khẳng định mình vẫn còn trong trắng và muốn làm từ thiện, bởi vậy Catarina Migliorini quyết định bán thân để xây nhà cho người nghèo ở quê hương mình

Tuy nhiên, mong ước của Catarina Migliorini không thành khi cô sẽ thuộc về một đại gia người Nhật Bản. Dù không được như mong muốn nhưng Catarina Migliorini khẳng định sẽ tiếp tục bán thân cho các cầu thủ để làm từ thiện.

 
 
 
 
 
 
 
 
 


TÂN MAI - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X