Thứ Sáu, 07/05/2021Mới nhất

Khủng bố xem M.U là mục tiêu tấn công tiềm năng

Thứ Ba 05/09/2017 15:28(GMT+7)

Man United đang lên kế hoạch xây dựng một hàng rào thép quanh sân tập để bảo vệ các cầu thủ khỏi những kẻ khủng bố đang hoạt động ngày càng táo tợn tại châu Âu.

An ninh sẽ được tăng cường nghiêm ngặt tại khu phức hợp AON, trong đó bao gồm các bollards (những cọc neo tàu thuyền) được dựng lên trước cửa. Ngoài ra, rào cản tự động cùng hàng rào thép cao 11 feet (tương đương khoảng 3,5m) cũng được bố trí xung quanh.
 

Sở dĩ CLB MU phải đưa ra phương án bảo vệ nghiêm ngặt như thế là bởi tình trạng khủng bố liều chết bằng hình thức lái xe đánh bom liên tục nổ ra tại châu Âu cũng như ở Anh thời gian qua.

Được biết, quy hoạch cũng như phác họa chi tiết đã được BLĐ đội bóng đệ trình lên các quan chức địa phương. Nếu được thông qua sẽ ngay lập tức tiến hành thi công.

“Một loạt các biện pháp được đề xuất. Mức độ an toàn này là rất cần thiết cho CLB và để đảm bảo khách tham quan được kiểm soát và khu phức hợp vẫn được an toàn”, đại diện của CLB M.U cho biết.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Cảnh sát đã cảnh báo rằng danh tiếng của M.U nằm trong danh sách các mục tiêu khủng bố có thể xảy ra”.

Năm ngoái, một trận đấu của M.U tại Ngoại hạng Anh cũng đã phải trì hoãn sau khi xuất hiện tin giả về một quả bom trong sân Old Trafford.

Tổng Hợp (TTVN)
 
Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X