Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

Không lộ thân phận, con trai Ronaldinho vẫn gây ấn tượng với tuyển trạch viên

Thứ Sáu 17/08/2018 16:05(GMT+7)

Joao Mendes được đội bóng Brazil Cruzeiro ký hợp đồng sau những bài thử nghiệm thành công.

"Những phẩm chất ngôi sao của Ronaldinho dường như truyền lại cho con trai của anh, người vừa bị trói chặt bởi Cruzeiro của Brazil", tờ The Sun bình luận.

Joao Mendes, 13 tuổi, muốn khẳng định cậu không được trao đặc quyền chỉ vì là con của ông bố nổi tiếng. Vì thế, cậu nhóc giấu lai lịch trong các cuộc kiểm tra chuyên môn ở đội bóng. Cruzeiro quyết định giữ Joao Mendes đến năm 14 tuổi trước khi có thể ký hợp đồng dài hạn hơn.
Con trai Ronaldinho gây ấn tượng với tuyển trạch viên hình ảnh
Joao Mendes muốn chứng tỏ khả năng thực sự. Ảnh: NS.


Theo Globoesporte, con trai Ronaldinho gây ấn tượng với các tuyển trạch viên nhờ phẩm chất kỹ thuật. Rất lâu sau đó, Cruzeiro mới biết tài năng trẻ mang trong mình gen di truyền của cầu thủ vĩ đại Ronaldinho. Bố anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc từ trước đến nay, với chức vô địch World Cup, Champions League và Quả bóng vàng. Ronaldinho bắt đầu sự nghiệp tại Brazil, trước khi chuyển đến châu Âu, nơi anh ký hợp đồng 5 năm với PSG. Anh dành nhiều thời gian tại các CLB hàng đầu châu Âu, bao gồm cả Barca và AC Milan.

Joao Mendes sống với mẹ Janaina Natielle Mendes. Trước khi gây ấn tượng với Cruzeiro, cậu thử sức tại PSG, nơi lịch sử có thể lặp lại chính nó khi những người khổng lồ Ligue 1 nằm trong số những câu lạc bộ hàng đầu mà cha anh chơi cho.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml