Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

Khi siêu xe giở chứng

Thứ Ba 16/12/2008 12:04(GMT+7)

Nắp xe được dựng ngược, tất cả các cánh cửa được bung ra, vẻ mặt lo lắng, tức giận pha chút cáu tiết, tay luôn cầm điện thoại để kêu gọi sự trợ giúp của người thân… đó là những hình ảnh của Frank Lampard ngày hôm qua.

Đang rong ruổi đi mua sắm cùng cô vợ hứa hôn trên con phố Knightsbridge, phía Tây London, bất ngờ chiếc Audi Q7 chết máy. Điều đáng nói ở đây là chiếc siêu xe của tiền vệ 30 tuổi này lại chết máy ngay giữa đường khiến con phố nhỏ bị tắc một đoạn dài. Sau vài phút không thể nổ máy, những người dân có mặt đã phải “bế” chiếc Audi Q7 của Lampard lên vỉa hè để chủ nhân sửa chữa. Những giọt mồ hôi vã ra như tắm, tay chân dính bê bết dầu mỡ, tất cả các đòn tiểu xảo sửa chữa được tiền vệ Chelsea tung ra, nhưng chiếc siêu xe trị giá 80.000 bảng vẫn nằm im bất động. Cuối cùng, sau gần một giờ hí hoáy, Lampard cũng phải bó tay với “bệnh nhân Audi” và cần sự trợ giúp của những người bạn.

Trong khi chờ đợi, những người dân trên con phố Knightsbridge tranh thủ trò chuyện, tán ngẫu trước khi một người bạn của Lampard đến rước cả xe và người về trạm sửa chữa. “Chúng tôi có mặt ở đó và nói chuyện với Lampard trong suốt quá trình sửa xe cũng như chờ đợi. Đây cũng là dịp hiếm hoi để chúng tôi được gặp gỡ và giao lưu với Lampard, một trong những ngôi sao của ĐT Anh”, Thomas Monste, một người dân địa phương cho biết.

Thế mới biết, xe xịn của các siêu sao đôi khi vẫn phải đẩy.

(Theo Báo Bóng đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml