Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Kháng cáo bất thành, 'Thánh' Bendtner sắp ngồi tù 50 ngày

Thứ Năm 22/11/2018 15:54(GMT+7)

Tiền đạo Nicklas Bendtner đang phải đối mặt với án tù 50 ngày sau khi ra tay với một tài xế taxi dù luôn miệng tuyên bố đây chỉ là hành động tự vệ.

Tật xấu của Bendtner có vẻ vẫn chưa bỏ được hẳn sau khi anh bị buộc tội đã tấn công một tài xế taxi ở Copenhagen hồi tháng 9. Người tài xế tội nghiệp bị ngôi sao bóng đá người Đan Mạch đánh thẳng tay chỉ vì kì kèo… 5 bảng tiền taxi mà Bendtner nhất quyết không chịu trả.


Bendtner khi đó đang đi cùng bạn gái nhưng vẫn không hề nương tay với anh chàng kia. Hậu quả là anh tài xế được đưa thẳng tới bệnh viện với một cái hàm bị gãy và máu me đầy mặt.

Thế nhưng trả lời trước tòa án, tiền đạo 30 tuổi lại tuyên bố rằng anh đã bị khiêu khích trước. "Đấy chỉ là hành động tự vệ", anh nói. "Tôi không nghĩ anh ta bị nặng như thế chỉ sau một cú đẩy của tôi. Lúc đó tôi nghĩ anh ta sẽ đánh mình nên tôi đành ra tay trước”.

Tòa án Copenhagen đã đưa ra phán quyết cuối cùng vào hôm qua. Theo đó, kháng cáo của Bendtner bị bác bỏ và anh sẽ phải trả khoản tiền phạt 1.500 kroner (tương đương 179 bảng) và phải chịu án tù 50 ngày. Nhưng vẫn chưa có thông tin khi nào thì tiền đạo người Đan Mạch bắt đầu thực hiện án phạt.

Vụ việc này là scandal mới nhất trong cả sự nghiệp đầy tai tiếng của Bendtner qua vô số CLB từ Arsenal, Birmingham City, Sunderland, Juventus, Wolfsburg tới Nottingham Forest.

Tiền đạo này từng là một tài năng đáng kỳ vọng ở Arsenal và đã ghi được 45 bàn sau 171 trận cho Pháo thủ thành London. Nhưng anh dần thui chột vì tính cách ngang tàng và lười biếng không chịu tập luyện. Anh cũng không giành được một chiếc cúp nào trong suốt thời gian ở Arsenal. Hiện Bendtner vẫn còn hợp đồng với Rosenborg, và đã ghi 30 bàn sau 81 trận cho ĐT Đan Mạch.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X