Thứ Ba, 15/06/2021Mới nhất

Jose Mourinho lăng mạ và hăm dọa 2 CĐV Barca?

Thứ Ba 10/07/2012 06:06(GMT+7)

Một câu chuyện không hay và không đẹp đã diễn ra liên quan đến HLV Mourinho của Real Madrid. Câu chuyện được chính các nhân vật liên quan thuật lại với nhật báo Mundo Deportivo (MD) đã một lần nữa cho thấy sự ảm ảnh của cái tên Barca với vị HLV người Bồ này, nhưng trên hết vẫn là bản tính con người ông.

Mọi sự bắt đầu trên chuyến bay trờ về Lisbon (BĐN) từ Miami của vị HLV Real Madrid. Trên chuyến bay của Mourinho còn có một cặp đôi người Catalunya là Fan Barca trở về từ kỳ nghỉ tuần trăng mặt của họ, cặp đôi Anna và Javier. Cặp đôi này ngồi cách hàng ghế của Mourinho và gia đình ông chỉ vài mét. Và khi thấy có sự hiện diện của Mourinho trên chuyến bay, cô vợ Anna đã hô to “Força Barça”. Sự việc khiến mọi người liên tưởng đến cảnh các CĐV hô vang “Messi, Messi” khi Cristiano Ronaldo xuất hiện. Khi ấy Mourinho đã không có phản ứng nào. Và theo cặp đôi Anna và Javier kể lại với nhật báo MD thì “Chúng tôi không nghĩ câu nói mang tính vui đùa của mình đã để lại một dư âm tệ hại đến thế!”

Anna và Javier cùng cặp vé máy bay của họ
Anna và Javier cùng cặp vé máy bay của họ

Khi chuyến bay hạ cánh tại Lisbon, nơi Anna và Javier sẽ chuyển tiếp để bay về Barcelona, họ đã hoàn toàn bất ngờ khi thấy Mourinho cùng một số người tuỳ tùng của ông đứng đợi họ. Người chồng Javier kể lại với MD rằng “Mourinho bắt đầu chỉ ngón tay vào mặt vợ tôi và đe doạ cô ấy khi đã không tôn trọng ông ta, đã phá vỡ kỳ nghỉ của ông ta và gia đình. Anna cũng nói lại với Mourinho rằng cô ấy chỉ nói “Força Barça” và ngoài ra không có ý gì xem thường hay không tôn trọng ông ấy.”

Mặc dù được một người đi cùng Mourinho can ngăn, nhưng HLV của Real vẫn tiếp tục, Javier kể: “Mourinho bắt đầu mắng chửi và hét vào mặt vợ tôi những từ đại loại như đồ con đĩ, đồ khốn,…”. Javier sau đó đã cố gắng can thiệp khi anh gạt ngón tay của Mou khỏi mặt vợ mình và bảo với Mou rằng “Ông nói như thế không phải là cách giải quyết”. Thậm chí, theo như Javier thì Mou còn hăm doạ “Nếu không có đông người ở đây thì tôi sẽ đánh cô (Anna) rồi.” Và Mou cũng chỉ vào mặt của Javier: “Anh im miệng, không tôi cũng sẽ đánh anh.

Sau đó, một số người đi cùng Mourinho đã tiếp tục can thiệp và vụ việc khép lại nhưng cũng đã thu hút một số ánh mắt quan tâm từ những người xung quanh. “Những lời nói và hành động của ông ấy đã khiến tôi cảm thấy thật sự sốc và tôi đã phát run lên trên chuyến bay bay về Barcelona. Ông ấy đã để lại vết thương lòng trong tôi.” Anna bày tỏ.

Anna và Javier vẫn không thể tưởng tượng và hiểu nổi hành động gần như “phát điên” vì tức giận của Mou với câu nói chỉ mang tính đùa vui của họ. Anna và Javier cũng nói rằng: “Chúng tôi chỉ nghĩ rằng những gì Mou biểu hiện trên sân cỏ, thông qua TV chỉ là cách ông ấy trình diễn một bộ mặt khác của mình, nhưng giờ thì chúng tôi nhận ra rằng đó cũng là tính cách con người ông ấy trong cuộc sống đời tư.”

Và Anna với Javier cũng cho biết việc họ kể lại với nhật báo MD chỉ là họ muốn mọi người biết những gì đã xảy ra, chứ không phải vì cảm giác căm phẫn đã buộc họ công khai vụ việc. Anna cũng cho biết “Điều tồi tệ nhất là ông ấy đã cư xử như thế trước mặt những đứa con trai của mình, bọn trẻ đã chứng kiến tất cả.”

(Theo Thể Thao Văn Hóa)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X