Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

"Hooligan muốn nướng chả con tôi"

Thứ Sáu 12/06/2009 11:12(GMT+7)

Với việc Christoph Daum rời cương vị HLV Cologne để tới Fenerbahce, tính mạng gia đình ông đang bị đe dọa.

Không chỉ cá nhân ông bị nhóm xã hội đen chửi rủa khủng bố qua điện thoại mà đứa con của Daum cũng bị đe dọa. Chiến lược gia 55 tuổi này đã phải cầu cứu cảnh sát sau khi ngôi nhà ở Zwickau có dấu hiệu bị xâm hại. Chiếc xe hơi mà cô vợ Angelica dùng để đưa hai thiên thần là Jean Paul (8 tuổi) và Cara Jolie (4 tuổi) đi học liên tục bị xịt lốp. Thậm chí, thỉnh thoảng lại có “vật thể lạ” bay thẳng vào tư dinh của Daum. Những fan cuồng của Cologne còn muốn “nướng chả” những đứa trẻ nhà Daum.

Daum đang lo sợ?

“Gia đình tôi đang sống trong lo sợ bởi hàng ngày có hàng chục cú điện thoại gọi đến đe đọa tính mạng. Tôi yêu cầu cảnh sát vào cuộc và họ đã có kế hoạch bảo vệ gia đình tôi. Trước mắt, mọi thành viên đã được an toàn nhưng tương lai mọi chuyện không đảm bảo”, Daum cho biết trên tạp chí Bild.

Sở dĩ nhóm xã hội đen kia hận HLV Cologne đến thế bởi Daum đã rũ bỏ đội bóng để chạy sang Fenerbahce. Theo “luật rừng” điều đó là sự lăng mạ không thể chấp nhận được với các CĐV đội bóng nước Đức.

(Theo Báo Bóng đá)

Có thể bạn quan tâm

Fan Việt bênh vực Ronaldo, chỉ trích HLV ĐT Nga vụ Coca-Cola

Fan Việt bênh vực Ronaldo, chỉ trích HLV ĐT Nga vụ Coca-Cola

Fan Việt bênh vực Ronaldo, chỉ trích HLV ĐT Nga vụ Coca-Cola

Trên mạng xã hội, CĐV Việt Nam đã bình luận sôi nổi về hành động thưởng thức chai Coca-Cola của HLV ĐT Nga - Stanislav Chercheso. Đáng chú ý, trước đó tiền đạo Ronaldo của Bồ Đào Nha đã khuyên mọi người nói không với Coca-Cola để sử dụng nước lọc.

Xem thêm
top-arrow
X