Chủ Nhật, 18/04/2021Mới nhất

"Hoàng đế" trác táng

Thứ Ba 24/10/2006 15:33(GMT+7)

Phong độ tồi tệ và lao vào các buổi ăn chơi thâu đêm suốt sáng đang là vòng luẩn quẩn với tiền đạo đang tịt ngòi của Inter. Hôm nay, Adriano vừa được CLB thành Milan cho về quê nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại tinh thần trước khi trở lại Italy tập luyện.

Bỏ mặc những nỗi lo của Inter, Adriano chỉ mải mê "vui thú" bên các người đẹp

Theo Gazzetta, không ghi được bàn thắng và chịu nhiều áp lực khiến Adriano giải sầu bằng thuốc lá, rượu và các cô gái. Chính sau các đêm ăn chơi nhảy múa đó, tinh thần của anh cũng không thể tập trung cho các trận đấu cuối tuần. 

Mới đây, các bức ảnh về một đêm ăn chơi như vậy của Adriano đã làm rùm beng Serie A. Ban lãnh đạo Inter cũng mất hết kiên nhẫn vào đứa con hư này.

Làm trò gì vậy, Adriano?

Trước đó, chủ tịch Morratti đã làm mọi cách để "Hoàng đế" được hài lòng, từ việc yêu cầu HLV Mancini kiên nhẫn và nhẹ nhàng hơn với cậu học trò đa sầu đa cảm này. Sau đó, ông Moratti còn tậu hẳn một biệt thự ở Milan rồi mời gia đình Adriano ở Brazil sang sống nhằm chuẩn bị tốt hậu phương cho anh. Tuy vậy, sự kiên nhẫn của ông cũng có giới hạn nhất là khi trông thấy những bức ảnh này.

Liệu Adriano có dừng lại được các trò "ăn chơi" này để trở lại phong độ trước kia?

Hôm 22/10, CLB thành Milan đã ra tối hậu thư cho Adriano. Theo đó, HLV Macini cho biết Adriano sẽ trở về Brazil trong ít ngày tới và nghỉ ngơi khoảng một tuần trước khi về lại Trung tâm huấn luyện Appiano Gentile. Sau đó, Adriano sẽ tập theo một chương trình đặc biệt để có thể lấy lại trạng thái thể lực và phong độ đỉnh cao như trước đây, muộn nhất là cuối năm 2006 này.

Sáng nay, Adriano cùng vợ đã chia tay thành phố Milan để về Brazil. Tại quê hương, gia đình anh sẽ tổ chức một lễ kỷ niệm 6 tháng tuổi cho cậu con trai nhỏ.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X