Thứ Ba, 31/01/2023Mới nhất

Hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền tiết lộ lý do giải nghệ

Thứ Tư 10/03/2021 09:49(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Như đã đưa tin, VĐV bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã quyết định giải nghệ ở tuổi 19, và mới đây cô đã lên tiếng lý giải sự lựa chọn của mình.
 

Thu Huyền chia sẻ nguyên nhân giải nghệ

 

Trên trang cá nhân của mình, chuyền hai Đặng Thu Huyền trải lòng: “Đây là lần đầu tiên em lên tiếng về vụ việc sau khi mọi chuyện đã xong xuôi. Em và CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin Liên Lạc đã chính thức kết thúc hợp đồng, từ nay em không còn là thành viên của đội và sau này chắc chắn em cũng không tham gia 1 đội bóng chuyền nào nữa. 

Lời đầu tiên em xin lỗi thầy, cô và đơn vị đã đào tạo và dạy bảo em suốt 8 năm qua.  Xin lỗi các cổ động viên đã theo dõi và ủng hộ em, kì vọng em.., em biết mọi người thất vọng và khó chấp nhận sự thật này! Thời gian vừa qua em cũng thấy nhiều dư luận không tốt về quyết định của em. Xin mọi người cho em cơ hội được chia sẻ ạ! 

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền tiết lộ lý do giải nghệ hình ảnh

Hot girl làng bóng chuyền Đặng Thu Huyền chính thức giải nghệ


Tháng 4 này em tròn 19 tuổi, vẫn còn quá trẻ để hiểu biết, để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, nhưng cũng đủ cứng cáp để biết mình thực sự muốn gì. 

Em theo bóng chuyền khi còn quá nhỏ, em nghĩ em cũng từng đam mê và vỡ oà trong những khoảnh khắc tuyệt vời của môn thể thao này. Nhưng trong khoảng 2 năm qua, em cảm nhận rõ sự chán chường của bản thân, kèm theo đó là mong muốn được học hỏi và khám phá thế giới bên ngoài. 

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền tiết lộ lý do giải nghệ hình ảnh

Hình ảnh đời thường của Đặng Thu Huyền


Là 1 vận động viên, có quá nhiều rào cản để em được tiếp cận và sống 1 cuộc sống giống như bạn bè đồng trang lứa. Em nói những điều này mong mọi người không nghĩ rằng em phụ bạc công sức thầy cô và quay lưng với nghiệp vận động viên. Đây đơn thuần là suy nghĩ trong đầu em xuyên suốt 1 thời gian dài. Đến bây giờ em mới đủ dũng cảm nói lên. 

Em xin cảm ơn thầy cô và các cổ động viên 1 lần nữa ạ. Sau này có làm gì, em cũng sẽ cố gắng phấn đấu trở thành 1 người tốt và sống có trách nhiệm ạ! Em xin trân trọng cảm ơn các anh chị nhà báo đã quan tâm hỏi thăm em. Em xin phép viết mấy dòng trải lòng này và không nói gì thêm sau đó ạ. Mong anh chị thông cảm!


Hotgirl làng bóng chuyền Đặng Thu Huyền giải nghệ ở tuổi 19Hotgirl làng bóng chuyền Đặng Thu Huyền giải nghệ ở tuổi 19
Mới đây, hotgirl Đặng Thu Huyền đã được xác nhận sẽ giã từ sự nghiệp bóng chuyền và đạt thoả thuận thanh lý hợp đồng.
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X