Thứ Năm, 20/06/2024Mới nhất
Zalo

HLV Park Hang Seo hóa thỏ hồng khi du lịch cùng gia đình

Thứ Năm 02/05/2019 15:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huấn luyện viên Park Hang-seo "ngây thơ" đến lạ với những hình ảnh đáng yêu cùng gia đình trong kỳ nghỉ của mình.
Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, HLV Park Hang seo có chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình, trước khi quay trở lại với guồng quay công việc cho tháng 6 đầy bận rộn của các đội tuyển quốc gia.
HLV Park Hang Seo hóa thỏ hồng khi du lịch cùng gia đình hình ảnh
Thầy Park và vợ ngộ nghĩnh với tạo hình chú thỏ hồng.

Thầy Park cùng vợ và con trai quyết định chọn Phú Quốc làm điểm đến. Không khó hiểu với lựa chọn này, bởi Phú Quốc vốn được mệnh danh là "Đảo Ngọc".

Thời điểm đầu tháng 5 cũng bắt đầu vào mùa du lịch tại Việt Nam, và nhà cầm quân người Hàn Quốc dành cho mình khoảng thời gian bên gia đình, trước khi tiếp tục với guồng quay đầy áp lực tại các đội tuyển quốc gia vào đầu tháng 6 tới.

Trong chuyến đi này, thầy Park có những phút thư thái cùng vợ và con trai mới đây, hình ảnh ông thầy "lắm chiêu" này xuất hiện khác lạ bởi người chụp đã sử dụng thêm hiệu ứng khiến thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam mọc thêm tai thỏ.

Việc sử dụng các ứng dụng, với nhiều hiệu ứng ngộ nghĩnh khi chụp ảnh không phải là điều xa lạ với nhiều người dùng. Bản thân ông thầy người Hàn Quốc nhiều lần cũng hóa thân và đầy vui vẻ với những ứng dụng này, khi chụp ảnh hoặc xuất hiện trong những lần vui đùa với học trò.
HLV Park Hang Seo hóa thỏ hồng khi du lịch cùng gia đình hình ảnh
"Gia đình thỏ hồng" của thầy Park.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X