Thứ Sáu, 26/02/2021Mới nhất

Mới sang Bayern, tiền vệ James Rodriguez đã ly dị vợ

Thứ Sáu 28/07/2017 14:50(GMT+7)

Không còn là những tin đồn nữa, James Rodriguez và Daniela Ospina đã chính thức đường ai nấy đi.

Tiền vệ James Rodriguez và Daniela Ospina kết hôn từ rất sớm, lúc ấy tiền vệ người Colombia mới 19 tuổi, còn Daniela mới 18.

Daniela là em gái của David Ospina, thủ môn đang chơi cho Arsenal và là đồng đội của James Rodriguez ở đội tuyển Colombia. James Rodriguez và Ospina được xem là cặp đôi đẹp nhất ở Colombia và hai người có với nhau một cô con gái 4 tuổi, Salome.
 

Thông tin James Rodriguez và Daniela Ospina chia tay đã xuất hiện trong suốt thời gian qua, nhưng cặp đôi không công bố cho đến khi ngôi sao điển trai 26 tuổi này giải quyết xong tương lai ở Real Madrid. 

Không lâu sau khi James Rodriguez gia nhập Bayern Munich, Daniela Ospina, thông qua người đại diện Tatiana Zuluaga đã xác nhận cặp đôi đã chính thức chia tay. Mọi việc diễn ra trong êm đẹp với sự đồng thuận từ James Rodriguez và Daniela Ospina, không có tranh chấp về tiền bạc.

"Daniela Ospina và James Rodriguez, bố mẹ của Salome Rodriguez Ospina, ly hôn sau 6 năm rưỡi gắn bó. Mọi thứ được hoàn tất theo cách tốt nhất và đây là quyết định đồng thuận. Hai người tiếp tục giữ quan hệ với tình yêu và sự tôn trọng, luôn ở bên trái tim bé bỏng của Salome", Tatiana Zuluaga thông báo trên Instagram của Daniela Ospina.

Khi James Rodriguez ra mắt Bayern Munich mà không có sự xuất hiện của Daniela Ospina và cô con gái Salome, báo giới và người hâm mộ đã đặt dấu hỏi về mối quan hệ của hai người. Nhìn lại trang cá nhân của James Rodriguez, hình ảnh gần nhất của cặp đôi là từ ngày 9/5/2016, cách đây hơn 1 năm.

James Rodriguez và Daniela Ospina không lên tiếng về cuộc chia tay đang gây xôn xao Colombia này. Theo báo giới, nguyên nhân của cuộc đổ vỡ này có thể do James Rodriguez mải mê với sự nghiệp ở trời Âu, trong khi Daniela Ospina lại quá bận rộn ở quê nhà.

Nhưng cũng không loại trừ khả năng có người thứ ba chen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình James Rodriguez.

Theo kenh14.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X