Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Tân HLV Barca mê nhiếp ảnh

Thứ Tư 31/05/2017 15:32(GMT+7)

So với nhiều đồng nghiệp khác, quả thực tân HLV Valverde của Barcelona “ăn đứt” về khoản đam mê nhiếp ảnh. Từ chỗ chỉ là sự ngẫu hứng nhất thời, Valverde đã dành ra khá nhiều thời gian để hoàn thiện tay nghề bấm máy của mình.
 


Cách đây không lâu, vị HLV 53 tuổi này từng theo học một khóa về nhiếp ảnh. Những kiến thức sau khóa học đã giúp Valverde dần có được những tác phẩm đủ khiến người xem thán phục.

Một điểm thú vị là Valverde chỉ chuyên chụp ảnh đen trắng. Theo lời chia sẻ từ Valverde, thể loại ảnh đen trắng là cách tốt nhất để có thể cảm nhận rõ nét vẻ đẹp từ nhiếp ảnh đưa lại.

Mới đây Valverde còn gây bất ngờ khi tung ra cuốn sách có tựa đề “Medio Tiempo” với nội dung chính đề cập đến nghệ thuật nhiếp ảnh đen trắng. Theo đánh giá từ một số chuyên gia, cuốn sách của Valverde đã đem đến những góc nhìn mới lạ và cũng rất bổ ích cho những ai yêu thích thể loại này.

Nhắc tới niềm đam mê nhiếp ảnh của Valverde, không thể không nhắc đến chuyện ông thầy này từng mở một triển lãm thu hút được sự chú ý từ nhiều người tại Hy Lạp trong thời gian Valverde dẫn dắt Olympiakos.

Trường Hậu (TTVN)
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X