Thứ Tư, 01/02/2023Mới nhất

Hai bác sĩ bị cáo buộc ngộ sát hậu vệ xấu số Davide Astori

Thứ Năm 13/12/2018 16:03(GMT+7)

Vụ trung vệ xấu số Davide Astori bị đột tử hồi tháng 3 vừa qua được cập nhật tình tiết đáng chú ý, với việc cảnh sát Italia điều tra hai bác sỹ bị cáo buộc ngộ sát Astori.
Như đã biết, trung vệ thủ quân Fiorentina bị phát hiện tắt thở trong phòng riêng tại khách sạn ở Udine, nơi cả đội Fiorentina trú quân để chuẩn bị cho trận gặp Udinese tại vòng 27 Serie A mùa 2017/18. Nguyên nhân khiến Astori ra đi đột ngột là do rối loạn nhịp tim cũng như có vấn đề về tâm thất. Còn theo thông báo mới nhất của cảnh sát, họ đang tiến hành điều tra hai bác sĩ với danh tính tạm được giữ kín, do liên quan đến cái chết của trung vệ này.

Cụ thể phía cảnh sát đã thu thập được những chứng cớ cho thấy hai bác sĩ này vẫn để Astori thi đấu, bất chấp việc anh đang có các dấu hiệu về bệnh tim mạch. Hơn thế nữa, hai bác sĩ hiện đang làm tại bệnh viện ở Florence và Cagliari còn ký giấy thông qua kết quả khám sức khỏe của Astori, mặc dù anh không hề đủ điều kiện thi đấu.

Theo các điều tra viên, hành động tắc trách của hai bác sỹ này rõ ràng đã gián tiếp tước đi mạng sống của Astori. Nếu bị kết tội, cả hai khó tránh khỏi án tù nặng. Bất luận thế nào, người đau khổ hơn cả vẫn là vợ chưa cưới Francesca Fioretti, khi mất đi người thân do sự tắc trách của bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X