Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

Gilardino sắp mất người yêu

Thứ Năm 26/10/2006 11:23(GMT+7)

Chẳng những "tịt ngòi" từ sau Wolrd Cup, tiền đạo của AC Milan còn không có "phong độ" tốt trong chuyện yêu đương. Mới đây, bạn gái Alice Bregoli thể hiện ý định không muốn gắn bó với Gilardino. 

Tiền đạo Gilardino và bạn gái Alice Bregoli

Bàn thắng cuối cùng Gilardino ghi được cho đội tuyển quốc gia là trong trận gặp Pháp ở vòng loại Euro 2008. Ở AC Milan, từ rất lâu, tiền đạo này cũng chưa ghi bàn.

Gilardino và Alice quen nhau trong một lễ hội cuối năm 2004. Tuy vậy, khi đó, Gilardino đang "chưa là gì" ở Parma và mối quan hệ giữa hai người cũng chỉ dừng lại ở mức độ gặp nhau. Từ khi chuyển sang AC Milan năm ngoái, Alice cũng thường liên lạc với Gilardino hơn khi cô hay lên thủ đô chơi mỗi dịp cuối tuần. Mối quan hệ của Gilardino và Alice được chính thức hóa sau World Cup ở Đức.

Tuy vậy, đây là thời điểm trùng xuống trong quan hệ tình cảm của Gilardino với cô bồ. Cầu thủ 24 tuổi chẳng thể hiểu tại sao Alice rất hay từ chối các buổi hẹn hò định kỳ với anh. Cô còn lảng tránh các cú điện thoại của Gilardino với nhiều lý do khó hiểu. 

Theo Corrietta, Alice sinh tại Cremona và hiện tại, bố mẹ cô vẫn sống ở đây. Bạn gái của Gilardino đang theo học kinh tế tại Piacenza và thường xuyên tạt qua Milan những ngày cuối tuần để thăm người yêu thời gian trước. 

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X