Thứ Ba, 19/10/2021Mới nhất

Ferdinand hết hư

Thứ Ba 09/01/2007 21:56(GMT+7)

Phong độ ổn định của trung vệ người Anh đang góp phần đưa MU tiếp tục tiến lên. Không ai có thể phủ nhận điều này dù trước đó, Ferdinand từng bị coi là món hàng hớ của HLV Ferguson. Phí chuyển nhượng kỷ lục và mức lương khổng lồ lại để mua về một "tên hư đốn".

Ferdinand và bạn gái Rebecca.


Tháng ngày lêu lổng của Ferdinand có lẽ đã lùi vào quá khứ. Thời gian đầu tới Old Traford, trung vệ người Anh đã "phát huy" tối đa những tật xấu của mình như đánh bạc và mê gái đẹp. Ferdinand bỏ hàng đống tiền vào trò cá độ đua ngựa, bóng đá và bóng bầu dục rồi thua tất cả. Ngoài ra, vụ scandal sex lớn nhất giải Ngoại hạng năm 2000 cũng có anh tham gia (cùng Lampard và Dyer).

Mọi việc thay đổi vào tháng 7/2006 khi cô bạn gái Rebecca Ellison sinh cho Ferdinand cậu con trai Lorenz. Hai người đã hứa hôn 6 năm nay và cùng sống tại biệt thự ở Cheshire (London).
Cũng từ đây, các tài lẻ của Ferdinand được bộc lộ, đó là năng lực kinh doanh. Cầu thủ 29 tuổi có nhiều dự án đầu tư như thiết kế đồng hồ thời trang, quần áo và mới đây, anh còn sản xuất bánh ngọt cùng đồ thực phẩm. Các thương hiệu đồng hồ và quần áo gắn với tên tuổi của Ferdinand đã khá thành công trên thị trường và đó là sự khởi đầu tốt đẹp đối với trung vệ MU.
 
Ferdinand có thời thanh niên bất hảo.

Ferdinand có người em trai Anton đang thi đấu cho West Ham và cũng ở vị trí trung vệ. CLB của thủ đô London này là lò đào tạo ra hai anh em và ở đây, Ferdinand từng được coi là cầu thủ triển vọng của bóng đá Anh. Đã 29 tuổi và "muộn còn hơn không", đây là giai đoạn quyết định để Ferdinand khẳng định năng lực trong màu áo MU và tuyển Anh.

Theo Ngôi Sao

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X