Chủ Nhật, 17/01/2021Mới nhất

CĐV MU bàn tính thuê máy bay giăng biểu ngữ đòi Mourinho ra đi

Thứ Hai 31/10/2016 15:35(GMT+7)

Những kết quả không tốt gần đây khiến HLV người Bồ Đào Nha đối mặt nguy cơ bị phản đối mạnh mẽ bởi CĐV MU.

Trên mạng xã hội Twitter, các CĐV đang tổ chức chiến dịch với mục đích kêu gọi tẩy chay Jose Mourinho. Chỉ sau một tháng hoạt động, tài khoản có tên Get Mourinho Out đã thu hút 8.000 lượt theo dõi.

Bài đăng đầu tiên của trang này là ngày 2/10, với nội dung: "Đủ rồi. Khởi đầu của chúng ta ở mùa giải năm nay tệ hơn thời Moyes và Van Gaal nữa. Đã đến lúc phản đối".
CDV MU ban tinh thue may bay giang bieu ngu doi Mourinho ra di hinh anh
Mourinho vẫn chưa thể giúp Man Utd làm hài lòng CĐV. Ảnh: Reuters.


Sau trận thua Chelsea 0-4, tài khoản này đăng: "Điều này tệ hơn nhiều tất cả những thứ từng xảy ra dưới thời Moyes hay Van Gaal. Sa thải ông ta ngay khi chúng ta còn cơ hội giành chỗ trong top bốn".

"Sẽ có một buổi diễu hành phản đối Mourinho bên ngoài sân Old Trafford hôm diễn ra trận derby Manchester. Chào đón mọi người mang theo băng-rôn và cờ", tài khoản này viết trong một bài đăng khác.

Sau đó, một tấm băng-rôn viết dòng chữ "Mourinho, hãy ra đi" đã được giăng ra trên khán đài sân Old Trafford. Trong mỗi bài đăng, tài khoản Get Mourinho Out đều đính kèm hashtag "MourinhoOut".

Đỉnh điểm là sau trận hòa Burnley 0-0, tài khoản này tiết lộ họ đang lên kế hoạch thuê máy bay để kéo tấm băng-rôn "Mourinho, hãy ra đi" trên bầu trời sân Old Trafford nhằm thu hút nhiều sự quan tâm hơn.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch thuê một chiếc máy bay để giăng biểu ngữ #MourinhoOut tại Old Trafford. Tất cả những hình thức hỗ trợ đều sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn", tài khoản này đăng.

Trong quá khứ, CĐV Man Utd thường xuyên thuê máy bay giăng biểu ngữ ở sân Old Trafford để kêu gọi một điều gì đó. Họ từng làm thế để chế giễu David Moyes hay kêu gọi Cristiano Ronaldo trở về.

Theo Thể Thao Việt Nam

Xem bóng đá trực tuyếnxem bóng đá việt nam.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X