Thứ Năm, 26/11/2020Mới nhất

Fan bóng đá Hàn Quốc tung hô HLV Park Hang Seo là "thánh"

Thứ Tư 24/01/2018 07:48(GMT+7)

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam vào tối qua, Park Hang Seo và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trở thành hai trong số những nhân vật được quan tâm nhất tại các nước châu Á.


Ngay sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, không chỉ khán giả Việt Nam mà người dân Hàn Quốc cũng đang bàn tán xôn xao về trận đấu này cùng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, netizen Hàn tung hô HLV Park Hang Seo bằng những lời khen "có cánh" khi ông dẫn dắt U23 Việt Nam tiến thẳng vào Chung kết, và còn so sánh với HLV Kim Bong Gil của U23 Hàn Quốc.
Fan bong da Han Quoc tung ho HLV Park Hang Seo la thanh hinh anh
Báo Hàn đưa tin liên tục về chiến thắng của U23 Việt Nam


Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng cũng trở thành ngôi sao mới trong mắt người dân Hàn: "Thủ môn của Việt Nam không phải quá đỉnh sao? Cản phá penalty quá tuyệt vời. Khi cậu ấy cản phá quả penalty cuối cùng tôi cũng vô thức hét lên khiến người bên cạnh quay qua đánh giá". Bình luận khen ngợi Bùi Tiến Dũng đã được hơn 2000 lượt ủng hộ (upvote). Loạt tờ tin tức bóng đá lớn tại Hàn như Osen, InterFootball, Best Eleven... đều ngập tràn bình luận về U23 Việt Nam.

Bình luận lên top cao dưới tin tức về chiến thắng của U23 Việt Nam trên Naver Sports:

[+2675,-89] Sao lại bỏ huấn luyện viên Park Hang Seo để thay bằng Kim Bong Gil (HLV trưởng U23 Hàn Quốc tại VCK U23 châu Á 2018 - PV) chứ... Nghe có được không? Tôi vẫn luôn biết huấn luyện viên Park là người có thể làm nên chuyện lớn mà. Trong lúc quần chúng reo hò vì Ha Tae Gyun ghi bàn mà ông ấy vẫn bình tĩnh ngủ yên giấc được, đây không phải việc mà một sự tự tin tầm thường có thể làm được đâu... Huấn luyện viên cố lên!!

[+2623,-32] Sống mãi rồi cũng có ngày thấy Việt Nam vào chung kết. Thánh Hang Seo.

[+2110,-38] Huấn luyện viên Park Hang Seo đúng là nâng tầm uy tín quốc gia của Hàn Quốc lên rồi.

[+1751,-35] Thủ môn của Việt Nam không phải quá đỉnh sao? Cản phá penalty quá tuyệt vời. Khi cậu ấy cản phá quả penalty cuối cùng tôi cũng vô thức hét lên khiến người bên cạnh quay qua đánh giá. Park Hang Seo đúng là trở thành người hùng của đội U23 Việt Nam rồi. Việt Nam vào chung kết. Quả là lạ lẫm.

[+1650,-39] Bong Gil à nhìn người anh Hang Seo mà học hỏi đi.

[+831,-17] Thủ môn của Việt Nam quá đỉnh. Gặp nhau ở chung kết nhé Việt Nam.

[+776,-18] Tôi cổ vũ cho trận của Việt Nam còn dữ hơn trận của nước mình. Việt Nam tuyệt vời!

[+281,-8] Dù gì thì Việt Nam vào đến chung kết AFC quả là... Mong rằng lần sau sẽ được thi đấu World Cup nhé.

[+61,-2] Thủ môn Việt Nam có năng lực phán đoán để cản bóng quá giỏi. Thánh Hang Seo, Thánh Việt Nam...

Theo kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X