Chủ Nhật, 28/02/2021Mới nhất

Eto’o bị bắt tận tay tòm tem vợ thầy?

Thứ Sáu 13/06/2014 17:47(GMT+7)

Hôm nay báo giới xứ Samba đăng tải hàng loạt tin đồn rằng Eto’o “cắm sừng” lên đầu Jacques Songo’o, HLV thủ môn của ĐT Cameroon.
Cụ thể, giới săn tin cũng như một số NHM đã bắt gặp Samuel Eto’o cùng với vợ của Jacques Songo’o đang tay trong tay tình tứ ở một cửa hàng bánh ngọt. 

Một số nguồn tin còn đi rất xa khi cho rằng đây không phải là lần đầu tiên Samuel Eto’o gặp mặt vợ đồng đội mà trước đó Báo đen đã nhiều lần rủ rê phu nhân của Jacques Songo’o đến những chỗ kín đáo tâm sự.

Ý thức được tính chất nghiêm trọng của thông tin có thể ảnh hưởng đến tâm lý tuyển Cameroon trước trận đấu với Mexico, Eto’o lập tức lên tiếng phủ nhận sạch trơn.

Báo đen thẳng thắn thừa nhận có gặp mặt và nói chuyện phiếm với vợ Jacques Songo’o nhưng thề độc rằng mọi chuyện chỉ dừng ở đó chứ không nghiêm trọng như báo giới thêu dệt.

Một số NHM Eto’o tin rằng tiền đạo người Cameroon bị vu oan giá họa. Bởi Báo đen thường gây tai tiếng ở mấy vụ tiền bạc, mới nhất là vụ cầm đầu các đồng đội đòi LĐBĐ Cameroon tăng tiền thưởng World Cup, chứ tuyệt nhiên không hề ham hố mấy chuyện trai gái.

Jacques Songo’o cũng như LĐBĐ Cameroon chưa lên tiếng về thông tin này.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X