Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Eriksson hưởng tuổi già

Thứ Năm 28/09/2006 14:46(GMT+7)

Cựu HLV của đội tuyển Anh vừa tới Thái Lan để chọn mua một biệt thự tại hòn đảo du lịch Kok Samui. Thất nghiệp sau World Cup, ông Eriksson không lo lắng nhiều vì vẫn nhận lương từ LĐBĐ Anh (FA).

Eriksson vẫn được hưởng lương từ FA

Sau khi rời ghế HLV đội tuyển Anh, ông Eriksson vẫn nhận được 90.000 bảng/tuần trong 6 tháng đầu và 45.000 bảng/tuần cho tới tháng 5 năm sau. Thu nhập được đảm bảo, ông Eriksson chỉ lo việc ăn chơi và đi du lịch. Hơn nữa, nếu ông Eriksson kiếm được việc, khoản tiền hàng tuần từ FA sẽ "không cánh mà bay".

Biệt thự ông Eriksson đang muốn mua.
Kok Samui là thiên đường du lịch với phong cảnh tuyệt vời. Những bãi biển trắng cát trải dài cùng hàng dừa xa tắp luôn ngập tràn ánh nắng mặt trời. Tại đây, biệt thự sang trọng mà HLV người Thuỵ Điển đang "tăm tia" được rao bán với giá 430.000 bảng. Hôm qua, ông Eriksson vừa bay sang Kok Samui để xem căn nhà và tiến hành việc mua bán.

Hiện tại, ông Eriksson còn sở hữu các biệt thự tại Bồ Đào Nha, Italy, Thuỵ Điển và Anh. Giá trị của chúng khoảng 4 triệu bảng.

(Theo Ngôi Sao)

Có thể bạn quan tâm

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Xúc động: Hai CĐV hưu trí tặng cầu thủ Than Quảng Ninh...một tháng lương hưu

Một hình ảnh thực sự xúc động sau chiến thắng của Than Quảng Ninh trước CLB Sài Gòn. Ông Lê Văn Chương và bà Nguyễn Thị Lan, hai cổ động viên của đội bóng đất Mỏ đã chờ rất lâu để gặp HLV Hoàng Thọ cùng các trợ lý, với mong muốn gửi tặng cho đội bóng số tiền bằng...một tháng lương hưu của hai người... Thực sự quá xúc động với tình yêu vô bờ bến của hai ông bà. (via Next Sports)

Xem thêm
top-arrow
X