(Bongda24h.vn) – Nỗi đau mất đi người thân vẫn còn chưa nguôi ngoai sau tai nạn máy bay thảm khốc. Em gái thủ môn Chapecoense quyết định xăm hình ảnh ý nghĩa trên lưng để tưởng nhớ người anh xấu số.
![]() |
| Thủ môn Danilo từng được vinh danh là người hùng của CLB Chapecoesen |
Thủ môn Danilo là một trong 71 người thiệt mạng trong thảm họa rơi máy bay tại Colombia hôm 18/11 vừa qua. Dù được lực lượng cứu hộ tìm thấy và chuyển tới bệnh viện địa phương để điều trị nhưng đã không thể qua khỏi. Danilo đã qua đời, để lại bao nỗi tiếc thương cho gia đình, bạn bè và cả NHM bóng đá.
![]() |
| Hình xăm người anh trai xấu số với áo đấu số 1 và vầng hào quang trên đầu |
Chia sẻ hình ảnh trên Instagram cá nhân, em gái của thủ thành 31 tuổi chú thích: “Mãi mãi tồn tại trong ký ức, lời nguyện cầu và suy nghĩ của tôi. Mãi mãi trong trái tim tôi, ghi dấu ấn này lên cơ thể tôi. Anh trai, tình yêu vĩnh cửu, chiếc áo số 1”.
![]() |
| Tình cảm thân thiết của 2 anh em nhà Danilo |
Chia sẻ trước trận chung kết lịch sử này, Danilo nói: “Một cá nhân không thể giành được chiến thắng. Sức mạnh đoàn kết đã mang tới thành công ngày hôm nay cho toàn đội. Chúng tôi có chung ước mơ về ngôi vô địch. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đạt được nó, dù phải hy sinh”.
Trên đường Pitch



Chapecoense AF
