Thứ Ba, 23/06/2026
Zalo

Diễn sâu kiếm 11m, tiền đạo Welbeck hứng đủ "gạch đá"

Thứ Sáu 16/03/2018 14:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền đạo Welbeck đã bị chỉ trích dữ dội vì tình huống ăn vạ giúp Arsenal gỡ hòa ở màn tiếp đón AC Milan đêm qua.


Ở trận lượt về vòng 1/8 Europa League đêm qua, Arsenal đã ngược dòng hạ AC Milan với tỷ số 3-1, qua đó giành vé vào tứ kết với tổng tỷ số 5-1. Người hùng của Pháo thủ ở trận đấu đêm qua là Danny Welbeck, người đã lập cú đúp bàn thắng vào lưới Donnarumma. Tuy vậy, sau trận đấu này, Welbeck vẫn bị chỉ trích dữ dội vì hành vi ăn vạ dẫn tới quả phạt đền cho Arsenal ở cuối hiệp đấu thứ nhất.

Ở tình huống này, Welbeck chịu sức tác động không quá lớn của Ricardo Rodriguez. Tuy vậy, chân sút người Anh vẫn quyết định ngã xuống sân sau ít giây suy nghĩ. Bất chấp sự phản đối mãnh liệt của các cầu thủ Milan, trọng tài Jonas Eriksson vẫn cho Arsenal được hưởng phạt đền. Trên chấm 11m sau đó, đích thân Welbeck đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Pháo thủ.
 


Bàn gỡ hòa này có ý nghĩa rất quan trọng với Arsenal bởi đó là thời điểm Pháo thủ đã chơi chùng xuống sau bàn mở tỷ số của AC Milan. Với hành vi trên, Welbeck đã bị chỉ trích dữ dội. Trên BT Sport, cựu tiền vệ Robbie Savage nhận định "Tôi không thể tin rằng trọng tài lại thổi phạt đền. Quyết định thật kinh tởm. Tình huống này không thể thổi phạt đền".

Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều CĐV cũng lên tiếng chê trách Welbeck. Một tài khoản có tên MauricioMagic nói "Thật hổ thẹn cho Welbeck. Đây là pha ăn vạ của mùa giải".

Một CĐV khác có tên Kieron cũng mỉa mai chân sút của Arsenal "Pha ăn vạ siêu hạng của Danny Welbeck. Anh xứng đáng được ĐT Anh triệu tập vì điều đó".

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Arsene Wenger cũng thừa nhận Arsenal đã may mắn khi được hưởng phạt đền ở tình huống tranh cãi này. Bên kia chiến tuyến, HLV Gennaro Gattuso không bàn về tình huống ăn vạ của Welbeck. Điều ông thất vọng là thái độ thi đấu "như bỏ cuộc" của Milan.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Giữa những tin đồn về việc được HLV Park Hang-seo đưa sang Thái Lan chơi bóng, tiền đạo nhập tịch Nguyễn Xuân Son đã có động thái đầy bất ngờ trên trang cá nhân, khẳng định sự tập trung tuyệt đối cho chiến dịch ASEAN Cup 2026 của đội tuyển Việt Nam.

Hé lộ nguyên nhân khiến Messi bật khóc sau cú hat-trick lịch sử

Hé lộ nguyên nhân khiến Messi bật khóc sau cú hat-trick lịch sử

Hé lộ nguyên nhân khiến Messi bật khóc sau cú hat-trick lịch sử

Lionel Messi đã bật khóc sau khi ghi bàn cho Argentina trong chiến thắng 3-0 trước Algeria ở trận ra quân World Cup 2026. Những giọt nước mắt của siêu sao 38 tuổi không xuất phát từ bóng đá, mà đến từ nỗi lo dành cho người cha Jorge Messi đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm
top-arrow
X