Chủ Nhật, 24/01/2021Mới nhất

Diễn biến mới nhất vụ ly dị của Abramovich

Thứ Tư 18/10/2006 11:54(GMT+7)

Giới hiếu kỳ tại Anh đang bàn tán, ngóng theo vụ ly dị ẫm ĩ của nhà tài phiệt người Nga, Roman Abramovich. Nhưng ....

Sức mạnh đồng tiền

Đã có 5 mặt con với người vợ Irina ......
5,5 tỷ bảng. Khối tài sản kếch xù đó sẽ tuột khỏi tay Abramovich. Dĩ nhiên, Abramovich hiểu rõ cần phải làm gì để tránh một cuộc ly dị với cái giá quá đắt: bị cưa đôi tài sản. Bất chấp sự bàn tán từ dư luận. Bất chấp ánh mắt soi mói, tọc mạch từ giới hiếu kỳ. Lặng lẽ chi tiền theo kiểu ... bom tấn. Chủ sở hữu của Chelsea cuối cùng đã đạt được điều mình muốn.

Thoạt đầu thông qua mối quan hệ với giám đốc đài phát thanh Ekho Moscow, Aleksey Venediktov, Abramovich bắn ngay một thông điệp rất rõ ràng: không hề có vụ ly dị ẫm ĩ nào như báo giới Anh đang đồn thổi. Không chỉ có vậy, trong bức thông điệp được Ekho Moscow cho phát sóng, viên luật sư riêng của Abrahimovich còn quả quyết rằng, không có bất kỳ thành viên nào trong gia đình Abrahimovich tính chuyện đâm đơn ly dị ra toà!?

.... nhưng Abramovich vẫn từ bỏ để chạy theo cô người mẫu trẻ đẹp Daria Zhukova
Tiếp đó, luật sư riêng của Abramovich cũng đã bí mật tiếp xúc với hai "thày cãi" Nicholas Mostyn và Raymond Tooth - người mà cô vợ tuyệt vọng Irina đang tìm kiếm sự giúp đỡ. Không hiểu có gì khuất tất hay không mà sau cuộc gặp gỡ trên, thái độ của cả Mostyn lẫn Tooth với bà vợ của Abramovich đã quay ngoắt 180 độ. Thậm chí, hai tay luật sư này còn bóng gió "bắn tin" cho Irina với đại ý rằng, sẽ không đảm bảo giành phần thắng trong chuyện chia chác tài sản. Và rằng, vụ ly dị sẽ ngốn không ít thời gian, tiền bạc cũng như quá phức tạp, đơn cử như việc kiểm kê, thẩm định khối tài sản khổng lồ của Abramovich.

Với mớ lý lẽ mà Mostyn và Tooth đưa ra, cô vợ đáng thương Irina chỉ còn biết lắc đầu một cách chán ngán. "Tôi biết rõ Abramovich sẽ hành động quyết liệt như vậy nhằm ôm lấy đống tài sản cho riêng mình." Irina buồn bã nói

Du hí cùng người tình mới

Bỏ mặc cô vợ Irina tuyệt vọng. Bỏ mặc lũ nhóc bơ vơ ở nhà. "Ông chủ" Chelsea vẫn mải mê lao vào vòng tay người tình trẻ trung, xinh đẹp, đầy sức hấp dẫn. Roman Abramovich cùng nhân tình lên chiếc siêu du thuyên Pelorus (trị giá 72 triệu bảng), dông thẳng một mạch tới quần đảo Maldives ngập tràn ánh nắng. Theo đám nhân viên phục vụ trên chiếc siêu du thuyền trên kháo nhau thì Daria được bố trí ở trong một căn phòng sang trọng, nằm liền kề với phông của Abramovich.

Tất nhiên ai cũng có thể đoán được điều gì sẽ xảy đến khi hai kẻ si tình như Abramovich và Daria lênh đênh trên biển hàng tuần lễ mà chẳng bị ai quấy rầy, nhòm ngó.

Chính bởi cái kiểu ngang nhiên cặp bồ của Abramovich nên bà vọ Irina đã quyết định sống ly thân.

(Theo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X